Những cách sấy hoa quả, khô dẻo và khô giòn, Bạn cần hiểu rõ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Việt Nam là đất nước rất phong phú về hoa quả, trái cây, tuy vậy sản phẩm hoa quả sấy khô cao cấp lại rất ít, chủ yếu là sản phẩm sấy dẻo bình dân và chúng ta cũng chỉ quen sử dụng hoa quả tươi. Hoa quả sấy khô giòn thuộc hàng sản phẩm cao cấp trên thị trường khi Bạn sử dụng đúng loại máy sấy phù hợp, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về những cách sấy hoa quả để có thể lựa chọn máy sấy phù hợp.

quả dứa sấy khô giòn bằng máy sấy đông khô
Hoa quả sấy khô giòn

Bạn muốn sản xuất hoa quả sấy khô cao cấp, hãy tìm hiểu cách sấy hoa quả khô giòn bằng máy sấy hiện đại, đó là sản phẩm sấy chất lượng cao, sấy khô giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương vị, độ ngọt và dinh dưỡng trong sản phẩm. Chúng ta có rất nhiều ưu thế trong lĩnh vực này bởi nguồn nguyên liệu giá rẻ, chất lượng tốt, thị trường tiêu thụ lớn cùng với khả năng xuất khẩu rất tốt. Không giống như mít chiên giòn hay chuối chiên giòn, hoa quả sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao hơn rất nhiều, giữ được các đặc tính tự nhiên của sản phẩm.

Ngoài sấy khô giòn hoa quả thì Bạn có thể sấy dẻo, sấy hoa quả thái lát mỏng làm trà detox…do vậy cách sấy hoa quả sẽ khác nhau với các mục đích khác nhau và không thể sử dụng cùng 1 loại máy sấy được. Rất nhiều Độc giả đã liên hệ tới hãng Mactech nhưng thiếu những thông tin tìm hiểu trước, thường nghĩ rằng sấy nhiệt độ thấp thì cho hoa quả sấy dẻo, còn sấy nhiệt cao thì cho hoa quả khô giòn, điều này là không đúng. 

Để hiểu tổng quát hơn về những cách sấy hoa quả và cả sự khác nhau giữa hoa quả sấy hay chiên giòn, Bạn hãy tìm hiểu thông tin chia sẻ trong video trên để thấy được cách sấy phù hợp với yêu cầu sản xuất. 

Trước khi lựa chọn hay tìm kiếm thiết bị sấy khô để phát triển kinh doanh, chúng ta cần tìm hiểu trước về thị trường, về khách hàng, về những sản phẩm đang có sẵn hiện nay. Qua đó tìm được thị trường phù hợp, thị trường ngách mà chúng ta có thể lựa chọn để xâm nhập hay phát triển sản phẩm riêng. Thị trường tiêu thụ hoa quả sấy hiện nay mặc dù khá đa dạng nhưng quy mô còn nhỏ, chủ yếu sản phẩm nhập hoặc sản phẩm bình dân được sản xuất trong nước, chúng ta chưa khai thác được thị trường tiềm năng trong nước. Do vậy, Bạn là người khao khát muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm cao cấp, vậy hãy tiến hành thôi.

Như vậy với các thông tin chia sẻ về cách sấy hoa quả như trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn cần phải sử dụng dòng máy sấy nào cho sản phẩm sấy nào. Khách hàng cần tư vấn cụ thể về sấy 1 sản phẩm nào đó, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086