Cách sấy khô cần tây, Bạn cần sấy khô cần tây để làm gì


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn tìm hiểu về cách sấy khô cần tây để làm sản phẩm gì, làm thực phẩm hay làm bột cần tây…trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về những phương pháp sấy khô phù hợp với cần tây để đảm bảo khô giòn, giữ màu sắc đẹp tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng. Hiện nay có nhiều phương pháp sấy, do vậy chúng tôi luôn cố gắng đưa ra thông tin phân tích phù hợp nhằm giúp Độc giả dễ dàng hiểu được và giải quyết được vấn đề mình cần thực hiện.

cách sấy khô cần tây để làm bột thông dụng
Cần tây sấy khô giòn bằng máy sấy lạnh

Đây là website giới thiệu về dòng máy sấy thăng hoa của hãng Mactech, do vậy các thông tin sẽ xoay quanh phương pháp sấy thăng hoa. Khi tìm hiểu về cách sấy khô cần tây thì Độc giả cũng cần phải hiểu rõ sấy cần tây để làm gì, có thể dùng cách sấy nào phù hợp….bởi mỗi cách sấy khô sẽ đáp ứng một số yêu cầu nào đó. Tìm đúng loại máy sấy với hiệu quả cao sẽ giúp người sản xuất kinh doanh nhanh chóng có lãi và không rơi vào tình cảnh phung phí tiền bạc.

Với rau cần tây đã cắt nhỏ như trên hình thì Bạn có thể sấy khô giòn khi sử dụng máy sấy đa năng (sấy nóng) và cả máy sấy lạnh, nhưng sấy nóng trên 50oc sẽ làm giảm màu sắc, giảm dinh dưỡng, còn sấy lạnh sẽ giữ được màu xanh và hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn. Các sản phẩm bột cần tây hiện nay đang bán trên thị trường hầu hết được sấy khô bằng sấy lạnh để có được loại bột màu sắc đẹp tự nhiên, độ ẩm của bột vào khoảng 10 – 20%. Với cách sấy khô cần tây bằng sấy lạnh, các Bạn lưu ý là nguyên lý sấy khô bằng cách sử dụng không khí khô để sấy sản phẩm, do vậy hãy cắt nhỏ cần tây, như vậy sấy khô nhanh hơn, giữ màu đẹp hơn.

cách sấy khô cần tây để làm bột cần tây chất lượng cao
Cần tây sấy khô giòn bằng sấy thăng hoa

Khi Bạn cần sản xuất loại bột rau củ với độ mịn cao hơn, nhẹ hơn, độ khô cao hơn, 0 -5% ẩm, có thể sấy khô giòn với mọi loại rau củ thì Bạn nên sử dụng máy sấy thăng hoa. Trong thực tế, các loại củ như củ cải, cà rốt, su hào khi sấy lạnh, sấy nóng cũng chỉ khô quắt lại, dai dai, khi sấy lâu thì cũng giòn được nhưng chất lượng kém, để sấy khô giòn chất lượng cao cho mọi loại rau củ thì Bạn cần sấy thăng hoa. Trong hình ảnh trên là cần tây đã sấy khô giòn tan, bóp vỡ vụn dễ dàng mà hình dạng và màu sắc sản phẩm vẫn giữ nguyên vẹn. 

Trong video trên là những thông tin tóm tắt về cách sấy khô cần tây bằng những phương pháp sấy khác nhau. Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm thông dụng hiện nay, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086