Cách làm dâu tây sấy khô nguyên quả, giữ màu đẹp, chất lượng cao


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nhiều Khách hàng chưa hình dung ra được khi quả dâu tây sấy khô giòn hay sấy khô nguyên quả thì có hình dáng như nào, màu sắc ra sao, kết cấu bên trong có gì đặc biệt, chính vì vậy tác giả đã cung cấp ảnh chân thực về kết cấu bên trong của sản phẩm này. Đây là sản phẩm hoa quả sấy khô cao cấp và không phải dễ làm, trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về cách làm dâu tây sấy khô nguyên quả, khi ăn sẽ thấy giòn, xốp xốp, rất ngon và thơm tự nhiên.

Cách làm dâu tây sấy khô nguyên quả, giữ màu đẹp 

Nói về đặc điểm tự nhiên của dâu tây, chúng ta không lạ gì với đặc điểm như rất nhũn, ít xơ, nhiều nước, ngọt, chua, các loại hoa quả cùng nhóm như kiwi, sầu riêng, bơ, thanh long…đều có đặc tính như vậy. Do đó, những sản phẩm hoa quả như này khi sấy khô thường ở dạng dẻo, để khô giòn mà vẫn giữ đặc tính tự nhiên sẽ rất khó khăn. Ngay cả chuối mít giòn bán tràn lan trên thị trường với giá rẻ thì đó cũng không phải sấy giòn mà là chiên giòn, ăn sẽ giảm hương vị, giảm dinh dưỡng và có mỡ dính tay. Sấy giòn hoa quả nhiều đường không phải dễ dàng, cách làm dâu tây sấy khô giòn chắc chắn phải dùng tới máy sấy thăng hoa mới có thể sản xuất trái cây sấy khô chất lượng cao.

Với các phương pháp sấy thông dụng như sấy nhiệt, sấy lạnh thì đều chỉ phù hợp với hoa quả thái lát sấy dẻo, nếu để nguyên quả cũng khó sấy bởi sản phẩm lâu khô sẽ dễ bị hỏng. Do đó, nếu Bạn cần sấy dẻo để làm detox hoa quả thì sấy dâu tây, kiwi, thanh long, dứa, táo, cam…đều cần thái lát mỏng khoảng 5mm và sử dụng sấy lạnh sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên khi cần sấy nguyên quả và sấy khô hoàn toàn, thậm chí sấy để làm bột hoa quả thì phải dùng phương pháp sấy thăng hoa, cách sấy hiệu quả nhất để giữ nguyên hình dạng, nguyên màu và khô giòn.

Đó là cách làm dâu tây sấy khô giòn nguyên quả, tất nhiên miếng dâu tây mỏng hơn thì càng nhanh khô, nhưng thường là cắt đôi hoặc để nguyên quả. Để có thể áp dụng được cách sấy hiện đại này, giá máy sấy thăng hoa là vấn đề trở ngại nhất bởi không dễ đầu tư thiết bị sấy như này mà nhanh chóng mang lại lợi nhuận lớn, cần phải có đầu ra phù hợp và lâu dài, tính toán kỹ lưỡng. Tất nhiên, dâu tây sấy khô nguyên quả luôn có giá trị cao, đáp ứng tiêu chí tiêu dùng cao cấp, do vậy nhóm khách hàng tiêu dùng sẽ phải khác nhóm bình dân, ít cạnh tranh hơn. Đây cũng là cách sấy các loại hoa quả khô giòn, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên nên ngoài sấy dâu tây, Khách hàng có thể sấy rất nhiều sản phẩm khác để tăng hiệu quả sản xuất, tất cả đều khô giòn và là hàng cao cấp.

Khách hàng cần tư vấn về quy trình sấy khô bất kỳ sản phẩm nào, sấy thử sản phẩm để có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm cần sấy, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, hy vọng website mang lại nhiều kiến thức cho Độc giả.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118