Máy sấy hoa quả giòn 3kg, đáp ứng sấy giòn mọi hoa quả chín


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn đã biết nhiều về mít giòn, chuối giòn, khoai giòn nhưng chắc chưa biết nhiều về sầu riêng sấy khô giòn, dâu tây sấy giòn nguyên quả, bơ sấy giòn, hay các loại hoa quả sấy giòn khác. Bởi đó là sản phẩm có giá trị cao, sấy bằng phương pháp sấy hiện đại, nếu Bạn muốn dùng cho gia đình, hãy tham khảo về máy sấy hoa quả giòn 3kg của hãng Mactech.

máy sấy hoa quả gia đình, sấy hoa quả khô giòn
Máy sấy hoa quả khô giòn loại nhỏ, 3kg mỗi lần sấy

Nói chung các máy sấy nhỏ 3kg thường chỉ sử dụng cho những nhu cầu nhỏ như gia đình sử dụng, cá nhân, kinh doanh rất nhỏ, nghiên cứu sản phẩm mới, phòng thí nghiệm…và cách dùng này cũng có rất nhiều yêu cầu khác nhau. Bởi vậy mỗi dòng máy sấy sẽ đáp ứng được một vài yêu cầu phù hợp như sấy giòn, sấy dẻo, sấy chín, sấy khô, sấy dung dịch bột, sấy giữ nguyên hình dạng và màu sắc…Vậy nên Bạn hãy lựa chọn máy sấy đáp ứng tốt nhất cho một vài yêu cầu cụ thể, đừng tìm kiếm máy sấy cho tất cả mọi yêu cầu. Ví dụ trong nội dung này là máy sấy hoa quả giòn 3kg, đáp ứng sấy khô giòn cho các loại hoa quả.

Hãng máy sấy Mactech có nhiều nhân viên bán hàng và đã nhận thấy rằng những người muốn mua máy sấy gia đình, cá nhân, thường có yêu cầu sấy sản phẩm rất rộng, từ hoa quả, rau củ, tới thịt cá, sấy trà…Tuy rằng máy sấy nào cũng sấy được các sản phẩm đó nhưng sẽ cho chất lượng khác nhau, không phải nói rằng sấy hoa quả là cả sấy giòn cả sấy dẻo, mà chúng ta hiện tại chỉ lựa chọn được sấy dẻo hoặc sấy giòn. Tất nhiên, khi mua để sử dụng cá nhân, gia đình, thì ai cũng muốn sấy mọi thứ, nhưng nếu chỉ quan tâm giá máy và sự tư vấn qua loa thì chắc chắn Bạn sẽ không được đáp ứng đúng nhu cầu. Máy sấy hoa quả giòn 3 kg là chỉ dùng để sấy giòn các loại hoa quả như sầu riêng, bơ, mít, chuối, dâu tây, thanh long, dứa…mà không thể sấy dẻo.

Nhu cầu sử dụng máy sấy trong gia đình để thích ăn gì thì sấy cái đó, thì phần nhiều là thích sấy hoa quả khô giòn, ít muốn sấy dẻo hơn, ví dụ thích sấy mít giòn, chuối giòn khi giá rẻ, nhưng thực tế sấy giòn không phải dễ dàng. Có lẽ rất nhiều người chưa hiểu về mít sấy giòn và mít chiên giòn, những sản phẩm mít giòn, chuối giòn bán giá rẻ trên thị trường đều là mít chiên giòn, do vậy nếu Bạn nghĩ là sấy giòn thì sẽ chưa thể mua đúng loại máy.

Hiện nay, để đáp ứng sấy khô giòn mà giữ nguyên hình dạng, màu sắc hoa quả, khô giòn, xốp, ăn ngọt thơm tự nhiên dành cho hoa quả chín thì chỉ có thể sử dụng dòng máy sấy thăng hoa mới đáp ứng sấy giòn mọi sản phẩm. Tuy nhiên, nếu Bạn chủ yếu muốn làm những sản phẩm ăn liền thông dụng như bò khô, gà khô, sấy rau củ khô làm thực phẩm, sấy dẻo quả, sấy detox hoa quả thì cần dùng máy sấy nhiệt đối lưu. 

Dưới đây là bảng tổng hợp một số mẫu máy sấy chuyên dành cho sấy giòn hoa quả, sấy rau củ làm bột rau củ, sấy thịt cá cao cấp, sấy trà thảo mộc…Bạn có thể nghiên cứu lựa chọn. Nhu cầu sử dụng gia đình, cá nhân, nghiên cứu sản xuất ngày nay đã không còn bó hẹp trong những sản phẩm bình dân, do vậy Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm cao cấp hơn để sử dụng, đáp ứng đúng yêu cầu cho hiện tại và tương lai.

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã biết thêm về máy sấy hoa quả giòn 3kg và những mẫu máy sấy lớn hơn. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm theo mong muốn, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin chính xác, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086