Máy sấy gia đình 3kg, phù hợp sấy hoa quả giòn, rau củ, thịt khô


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hiện nay nhu cầu sử dụng máy sấy gia đình 3kg đến 5kg nguyên liệu sấy là tương đối lớn, tuy nhiên để lựa chọn phương pháp sấy như nào đáp ứng đúng mong muốn để sử dụng hàng ngày sẽ không phải điều dễ dàng. Trong nội dung này Bạn sẽ hiểu rõ máy sấy chất lượng cao để có thêm lựa chọn tốt cho nhu cầu cá nhân.

máy sấy gia đình 3kg, 5kg
Máy sấy gia đình 3kg, phù hợp sấy hoa quả khô giòn như sấy sầu riêng, mít, dâu tây, chuối, dứa…

Trước tiên, hãng Mactech muốn nói rằng để sử dụng máy sấy gia đình 3kg thuộc dòng máy sấy thăng hoa này thì chắc chắn Bạn sẽ có những sản phẩm sấy khô rất ngon, chất lượng rất cao, nhưng đổi lại thì Bạn sẽ cần phải có đủ khả năng để mua và sử dụng. Với giá máy hơn 60 triệu đồng thì chắc hẳn Bạn cần phải có đủ điều kiện mới dám sử dụng thiết bị này để tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ hoa quả tự nhiên. 

Chúng ta rất muốn sử dụng sản phẩm tự tay mình làm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chọn được loại nguyên liệu đúng ý muốn, tuy nhiên máy sấy gia đình bán trên thị trường không dễ dàng đáp ứng được đúng mong muốn của những người sử dụng khó tính. Với nhiều mẫu máy sấy trên thị trường hiện nay chỉ vài ba triệu đồng sẽ không thể đáp ứng được như mong muốn cao cấp.

dâu tây sấy khô giòn nguyên quả
Bạn có thể sấy các loại hoa quả khô giòn như sầu riêng, thanh long, dứa, kiwi, dâu tây, xoài, mít sấy giòn…

Máy sấy gia đình 3kg mà hãng Mactech cung cấp trên thị trường hiện nay là chuyên dành cho sấy khô giòn hoa quả như sấy sầu riêng khô giòn, sấy dây tây, sấy mít giòn, chuối giòn, … đảm bảo sản phẩm khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, ăn giòn xốp, ngọt thơm tự nhiên và chắc chắn bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn sấy nóng rất nhiều. Do đó, khi Bạn muốn làm hoa quả sấy cao cấp để sử dụng hay biếu tặng thì đây chính là thiết bị Bạn cần sử dụng.

sấy khô nấm đông trùng bằng sấy thăng hoa
Bạn có thể sử dụng máy sấy gia đình để sấy cả những sản phẩm cao cấp khác như nấm đông trùng, trà sen…

 Dòng máy sấy này có mức độ phức tạp cao nhưng khi sử dụng thì sẽ vận hành hoàn toàn tự động, xem thêm tại quy trình công nghệ sấy thăng hoa, do đó Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và rảnh rang khi sấy sản phẩm, từ lúc cho vào máy tới khi khô hoàn toàn là không cần thao tác gì thêm.

Dưới đây là bảng tổng hợp một số mẫu máy sấy thăng hoa phù hợp cho sấy từ 3kg tới 30kg, Bạn có thể tìm hiểu thông số kỹ thuật và giá máy sấy từng loại:

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg
Máy sấy thăng hoa MST300 ≤ 30 kg

Như vậy qua các thông tin trên Bạn đã biết thêm về một mẫu máy sấy gia đình 3kg để sản xuất hàng chất lượng cao. Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm chất lượng cao, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline để được cung cấp thông tin chính xác, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086