Máy sấy hoa quả 3kg, đáp ứng sấy khô giòn các loại hoa quả chín


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn rất muốn ăn những loại hoa quả sấy giòn mà tự do tay mình làm ra như mít giòn, chuối giòn, sầu riêng sấy giòn, dứa sấy giòn và rất nhiều hoa quả sấy giòn khác có thể được sấy để ăn vặt hàng ngày, mọi lúc mọi nơi, từ trẻ em tới người già đều thích sử dụng. Vậy nhưng lựa chọn máy sấy không đơn giản bởi Bạn thiếu thông tin phù hợp, trong nội dung này chúng ta sẽ được tìm hiểu về máy sấy hoa quả 3kg đáp ứng được các yêu cầu sấy khô cao cấp.

Máy sấy hoa quả 3kg, sấy khô giòn
Máy sấy hoa quả khô giòn, đảm bảo sấy giòn mọi loại hoa quả chín, sấy khô giữ nguyên hình dạng, màu sắc tự nhiên, ăn ngọt thơm, bảo toàn dinh dưỡng.

Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại máy sấy nhỏ sử dụng trong gia đình, đặc biệt giá cả rất phù hợp để nhiều người sử dụng, sấy hoa quả dẻo, sấy thịt bò khô, gà khô tự làm đều được, tuy nhiên vẫn có những sản phẩm cần sấy không thể đáp ứng được. Ví dụ như sầu riêng sấy khô giòn cả múi hay miếng lớn, sấy dâu tây khô giòn, mít giòn, chuối giòn, dứa sấy giòn…để tạo ra các loại hoa quả sấy giòn cao cấp. Do đó hãng Mactech cung cấp cho Khách hàng một thiết bị sấy cao cấp với khối lượng nhỏ, đó là máy sấy hoa quả 3kg chuyên dụng cho sấy giòn các loại hoa quả.

Cách sấy khô giòn hoa quả không giống như nhiều người thường nghĩ, rằng sấy nhiệt độ thấp thì cho ra hoa quả sấy dẻo (điều này đúng) còn sấy nhiệt độ cao thì cho ra hoa quả sấy giòn (điều này hoàn toàn sai), bởi vậy hãng Mactech đã viết nhiều nội dung phân tích về khía cạnh này để giúp Độc giả hiểu rõ cách sấy khô phù hợp. Vì sao máy sấy dẻo hoa quả thì giá thấp, còn máy sấy hoa quả giòn thì giá cao hơn rất nhiều.

Trong video trên Bạn sẽ thấy được 1 sản phẩm hoa quả sấy giòn rất điển hình và cao cấp, đó là sầu riêng sấy giòn, có thể cắt miếng nhỏ hoặc sấy nguyên múi đều được, chỉ khác nhau về thời gian sấy. Để sấy giòn, Bạn cần sử dụng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo đúng yêu cầu, đúng mong muốn, nếu Bạn đã từng ăn các loại hoa quả sấy thăng hoa thì chắc chắn Bạn sẽ rất thích và muốn có thiết bị này trong gia đình, tuy nhiên giá máy sấy thăng hoa không hề thấp.

Dưới đây là bảng tổng hợp các mẫu máy sấy cho quy mô vừa và nhỏ, Bạn hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng như sấy 3kg, 5kg, 10kg trở lên.

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg
Máy sấy thăng hoa MST300 ≤ 30 kg

Trong video trên chính là máy sấy hoa quả 3kg, rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng ít, trong gia đình sử dụng hay sấy nghiên cứu sản phẩm các loại, trên website và kèm theo máy có đầy đủ thông tin hướng dẫn để người sử dụng vận hành tốt, xem tại nội dung quy trình công nghệ sấy thăng hoa hoặc cách vận hành máy…. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086