Ưu điểm nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa so với sấy lạnh


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Để thấy được ưu điểm nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa so với các phương pháp sấy khác thì Bạn cần quan sát trực tiếp cả 2 sản phẩm này, tuy vậy Bạn cũng có thể chỉ cần nhìn ảnh phóng to là cũng hiểu rõ sự khác nhau về sản phẩm sấy giữa các phương pháp sấy hiện nay. Hình ảnh dưới đây được lấy từ sản phẩm sấy thực tế của khách hàng đang sử dụng máy sấy Mactech.

Nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, sản phẩm đã khô hoàn toàn, thời gian sấy 25-30 tiếng

Mỗi phương pháp sấy khô đều có ưu điểm nhược điểm, tùy theo từng sản phẩm sấy trong thực tế với những yêu cầu sấy khô khác nhau mà chúng ta lựa chọn máy sấy phù hợp. Ví dụ, sấy nóng hay sấy lạnh thì có thể sấy dẻo hoa quả, sấy khô giòn các loại rau, sấy khô giòn bột nhưng máy sấy thăng hoa thì chỉ có 1 kết quả duy nhất là sấy khô giòn sản phẩm, Bạn không thể điều chỉnh độ ẩm mong muốn. Nếu Bạn cần điều chỉnh độ ẩm của sản phẩm để tăng giảm khối lượng còn lại sau sấy khô thì điều này là không thể xảy ra với sấy thăng hoa. Chính vì vậy, ưu điểm hay nhược điểm đều có cách xử lý phù hợp. Các hình ảnh trong nội dung này sẽ cho Bạn thấy được ưu điểm nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là như thế nào.

Giữa sấy lạnh và sấy thăng hoa khi nói về sự khác nhau giữa hàm lượng dinh dưỡng sau sấy khô thì có thể chưa có gì khẳng định cách sấy nào vượt trội hơn hẳn nhưng khi so sánh về đặc điểm bên ngoài thì ưu điểm nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là khác biệt hoàn toàn. Hình ảnh trong nội dung này sẽ cho Bạn thấy rõ điều này, nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa vẫn giữ được nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu, tức là độ mập của thân nấm được giữ nguyên như trước khi cho vào sấy. Còn với nấm sấy lạnh, hình ảnh dưới, thì các Bạn sẽ thấy thân nấm bị co ngót, teo lại, màu sắc đậm hơn bởi mật độ tế bào nấm dày hơn. 

Nấm đông trùng hạ thảo sấy lạnh, thời gian sấy 15 tiếng

Chính bởi ưu điểm nấm đông trùng sấy thăng hoa vượt trội về hình dạng ngoài như vậy nên Khách hàng ưa chuộng hơn, sản phẩm bắt mắt hơn, khẳng định độ cao cấp hơn hẳn. Tuy nhiên giá thành máy cao, chi phí vận hành lớn, thời gian sấy lâu hơn…sẽ dẫn tới giá bán phải cao hơn khá nhiều, chỉ sấy những sản phẩm có lợi nhuận và yêu cầu phù hợp. Ngoài ra, sấy thăng hoa được sử dụng cho sấy hoa quả chín giòn như sấy sầu riêng, bơ chín, dâu tây, kiwi, xoài…sấy thảo dược như sấy trà hoa vàng, nụ hoa hồng, hoa nhài, sấy trà sen, …sấy các loại dung dịch bột như men vi sinh, bột tảo xoắn, cafe sữa…

Qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu rõ hơn về ưu điểm nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa và các sản phẩm khác nói chung. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về sấy từng sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech qua SĐT hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086