Sấy thăng hoa tốn điện không, hiểu rõ vì sao tốn điện hơn máy thường


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Việc sử dụng máy sấy để đạt hiệu quả cao thì tất nhiên chúng ta phải tính tới mọi loại chi phí đầu vào, một trong số đó là chi phí tiền điện để sấy sản phẩm. Chúng ta tiết kiệm được bao nhiêu chi phí đầu vào thì sẽ dễ dàng giảm giá thành sản phẩm khi bán ra, tăng tính cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên yếu tố này cũng chỉ chiếm phần nhỏ trong kết quả kinh doanh của một kế hoạch. Tác giả sẽ phân tích những khía cạnh khác có liên quan, ngoài vấn đề sấy thăng hoa có tốn điện không, chúng ta cần hiểu nhiều thứ để mang lại hiệu quả cao cho sản xuất kinh doanh.

Sử dụng máy sấy thăng hoa có tốn điện hay không là phụ thuộc vào giá trị của sản phẩm mà Bạn sẽ bán trên thị trường

Khi chúng ta cần tìm câu trả lời cho một vấn đề nào đó thì cần phải đặt trong các hoàn cảnh khác nhau chứ không phải 1 câu trả lời duy nhất, khi đó Bạn mới có cách nhìn phù hợp, câu trả lời phù hợp. Ví dụ cụ thể trong nội dung này là sấy thăng hoa có tốn điện không, câu trả lời cho câu hỏi này là cả không và có, không khi nào và có khi nào. 

Sử dụng máy sấy thăng hoa thì chắc chắn là mức độ đầu tư cao, do vậy thường chỉ áp dụng để sấy các sản phẩm có giá trị lớn, phù hợp với thiết bị sấy này. Ví dụ, Bạn sấy sầu riêng khô giòn, sấy dâu tây nguyên quả, sấy trà ướp sen nguyên bông, sấy men vi sinh, sấy bột tảo xoắn…thì chắc chắn rất phù hợp và việc tốn điện hay không sẽ không quan trọng lắm bởi giá trị sản phẩm rất cao, tất nhiên máy tiêu thụ điện càng ít càng tốt cho sản xuất kinh doanh, chi phí tiền điện chỉ đóng vai trò nhỏ trong chi phí đầu vào. Nhưng nếu Bạn chỉ sấy những sản phẩm giá trị thấp như bột rau củ, dược liệu thông dụng, các loại nấm thực phẩm….thì có thể bán giá cao hơn mức bình thường trên thị trường, nhưng cơ bản thì chi phí tiền điện cũng sẽ chiếm 1 tỉ lệ lớn trong chi phí đầu vào, dẫn tới lợi nhuận sẽ giảm đi.

Tác giả viết nội dung này muốn nhấn mạnh rằng, Bạn hãy lựa chọn máy sấy cho phù hợp với mục đích sấy sản phẩm, nếu lựa chọn đúng thì chi phí tiền điện sẽ chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ, chọn sai thì chi phí tiền điện sẽ chiếm % lớn hơn, làm giảm lợi nhuận. Sấy thăng hoa thường kéo dài 25-35 tiếng cho mỗi lần sấy, bởi quy trình công nghệ sấy thăng hoa cần nhiều giai đoạn để sấy khô hoàn toàn cho sản phẩm. Vậy nên câu hỏi sấy thăng hoa tốn điện không sẽ cần phải dựa vào những yếu tố khác mới trả lời chính xác được.

Hãng Mactech không chỉ tư vấn cho Độc giả về kỹ thuật sấy khô, lựa chọn máy sấy mà còn tư vấn hay cung cấp những thông tin liên quan tới định hướng sản xuất. Khách hàng cần lựa chọn những thông tin phù hợp để áp dụng trong thực tế, và cần tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua các SDT Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu kiến thức chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118