Sấy thăng hoa nhanh hay chậm, Bạn cần hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nhiều Độc giả và cả Khách hàng khi tìm hiểu hay sử dụng máy sấy thăng hoa đều có thắc mắc là sấy thăng hoa nhanh hay chậm và làm thế nào để sấy nhanh hơn. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ công nghệ tới cách thao tác của người sử dụng, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về các yếu tố liên quan tới yếu tố thời gian sấy sản phẩm.

Sấy thăng hoa nhanh hay chậm là phụ thuộc vào công nghệ áp dụng, độ dày sản phẩm, chất liệu sản phẩm và một số yếu tố khác.

Việc sấy khô một sản phẩm được gọi là nhanh hay chậm thì việc so sánh này cần được xem xét dựa trên nhiều yếu tố, nhanh hay chậm so với cái gì, rất nhiều người muốn sử dụng máy sấy thăng hoa nhưng thấy thời gian sấy thăng hoa thường kéo dài 25-35 tiếng lại cho rằng sấy quá chậm, tốn kém, nên không muốn sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp sấy nào thì điều nên quan tâm hàng đầu là chất lượng sấy khô có đúng như mong muốn hay không, nếu chỉ có sấy thăng hoa mới đáp ứng được yêu cầu sản xuất thì sấy thăng hoa nhanh hay chậm sẽ không còn là vấn đề. Tất nhiên, việc nhanh hay chậm sẽ ảnh hưởng tới chi phí đầu vào, bởi vậy Bạn vẫn cần dự tính được để tính toán chi phí hợp lý.

Ưu điểm sấy thăng hoa, sấy đông khô là giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, khô giòn, xốp, sấy khô ở nhiệt độ lạnh âm, do vậy khi Bạn cần tới các yêu cầu sấy khô như thế này thì hiện nay chưa có phương pháp sấy nào khác có thể thay thế được. Mặc dù, thời gian sấy nhanh hay chậm sẽ tác động tới giá thành bán sản phẩm, Bạn sợ làm giá tăng cao khó cạnh tranh trên thị trường, nhưng đây không phải yếu tố để quyết định rằng việc Bán hàng trên thị trường có thành công hay không.

Sấy thăng hoa sản phẩm mỏng chắc chắn sẽ nhanh hơn sản phẩm dày, nhưng thường nằm trong phạm vi 25-35 tiếng

Khi nói tới việc Bán hàng cao cấp đạt thành công như mong muốn, thì phải dựa vào yếu tố quan trọng hơn là ai sẽ dùng sản phẩm này, họ có đủ tiền hay không, chất lượng hàng có đáp ứng với số tiền đó hay không, Khách hàng có sẵn sàng dùng hàng đó hay không và thị trường phù hợp sẽ ở đâu, đó mới là những yếu tố quan trọng. Nhiều người muốn sản xuất kinh doanh hàng sấy khô cao cấp như sầu riêng sấy khô giòn, dâu tây sấy khô, xoài sấy khô giòn,…nhưng lại muốn bán ở thị trường phổ thông, vậy thì sẽ khó đạt được thành công như mong đợi. Không phải Bạn muốn bán hàng tốt với giá thấp mà người tiêu dùng phổ thông sẽ hồ hỏi đón nhận, bởi đơn giản là họ không muốn bỏ ra số tiền cao hơn, vậy nên Bán hàng cao cấp là phải bán ở thị trường cao cấp.

Như vậy, việc sấy thăng hoa nhanh hay chậm sẽ không còn là vấn đề lớn, chúng ta là người sản xuất sản phẩm sấy thì cần lựa chọn đúng yêu cầu và bán đúng đối tượng, đúng thị trường. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ hãng Mactech qua SDT Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086