Sấy thăng hoa có hợp thời không, có nên đầu tư để sấy kinh doanh


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Bạn thấy sản phẩm sấy khô nào đó có thể phát triển mạnh được, thuộc hàng cao cấp, nhưng trên thị trường chung chưa thấy có nhiều mà mới chỉ có trên thị trường thế giới, vậy sẽ có những trường hợp dưới đây mà Bạn cần phân tích trước khi quyết định có thực hiện sản xuất sản phẩm đó hay không, đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi sấy thăng hoa có hợp thời không.

Kiwi tươi và kiwi khô sấy thăng hoa, giữ nguyên hình dạng miếng, khô giòn, màu nhạt hơn vì không còn nước, giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng trong hoa quả.

Như phân tích trên đoạn đầu nội dung này, một số trường hợp mà sản phẩm sấy cao cấp chưa thông dụng sẽ gồm: 1 là sản phẩm chưa ai làm, 2 là sản phẩm không tiêu thụ trên thị trường bình dân được, 3 là chưa có công nghệ sản xuất phù hợp, và một vài nguyên nhân khác nữa. Nhưng nếu Bạn thấy là trường hợp thứ nhất thì Bạn hãy nghiên cứu để phát triển sớm, đi đầu thị trường. Nếu vào trường hợp thứ 2 thì cần phải lựa chọn thị trường tiêu thụ cho phù hợp, hàng cao cấp nhưng có được người nhiều tiền ưa thích hay không…đó là do những yếu tố như hợp thời, sang trọng, bổ dưỡng….Vậy còn trường hợp thứ 3 thì Bạn hãy tìm hiểu công nghệ sản xuất có phức tạp quá không, nếu có tiềm lực thì cần phải đầu tư sớm.

Nói như vậy để Bạn tìm được câu trả lời phù hợp cho vấn đề sấy thăng hoa có hợp thời không. Hiện tại thì các loại hoa quả sấy thăng hoa khô giòn mới chỉ có bán số lượng ít trong các siêu thị lớn, đa phần là hàng nhập ngoại và sản xuất tại các công ty lớn, do vậy, Bạn hoàn toàn có thể triển khai để sản xuất với quy mô nhỏ, tạo ra thương hiệu mới, đi đầu trong sản xuất kinh doanh những mặt hàng hoa quả sấy cao cấp.

Xoài sấy khô giòn, nguyên miếng, nguyên màu sắc, không co ngót

Chúng ta thường có một khẩu hiệu là buôn có bạn, bán có phường, nên suy nghĩ chung vẫn là sản xuất những thứ gì trên thị trường đang rất thịnh hành để kinh doanh. Cụ thể như thị trường hoa quả sấy thì hàng sấy dẻo như mít dẻo, chuối dẻo, thanh long sấy dẻo, dứa sấy dẻo…hay mít chiên giòn, chuối chiên giòn…mặc dù bán nhiều, giá bình dân nhưng Bạn phải cạnh tranh khốc liệt, có quá nhiều người làm như vậy. Do đó, Bạn hãy nghĩ tới những thứ cao cấp hơn như sử dụng máy sấy thăng hoa để sấy giòn hoa quả cao cấp như sầu riêng, xoài giòn, dâu tây sấy giòn, dứa sấy giòn….và hãy mạnh dạn tìm kiếm thị trường tiêu thụ hàng cao cấp.

Sầu riêng cắt miếng sấy khô giòn, ăn ngọt thơm tự nhiên, thuộc hàng cao cấp

Để có thể sản xuất và kinh doanh những mặt hàng đắt tiền, đầu tư lớn thì không thể chỉ giới hạn trong thị trường tiêu thụ nhỏ, bình dân mà Bạn cần phải có một kế hoạch kinh doanh, marketing rộng lớn hơn, đi sâu vào nhóm người tiêu dùng cao cấp, cần thay đổi tầm nhìn phù hợp.

Sản phẩm miến ngan ăn liền với gói thịt ngan nguyên miếng và chả thịt ngan đều được sấy thăng hoa, đây là sản phẩm mới trên thị trường hiện nay

Gói miến ngan ăn liền như trên là một sản phẩm mới trên thị trường đồ ăn nhanh hiện nay, điểm khác biệt chính là gói thịt ngan sấy thăng hoa nguyên miếng để có thể tạo ra được bát miến ngan với các miếng thịt bản lớn cùng với măng sấy khô phù hợp. Đây chính là sản phẩm mới và Bạn hoàn toàn có thể tìm những sản phẩm mới như vậy để phát triển.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã biết sản xuất sản phẩm sấy thăng hoa có hợp thời không, từ đó sẽ có thêm thông tin để quyết định. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086