Nấm đông trùng hạ thảo sấy như thế nào, sử dụng máy nào


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Với những thông tin chia sẻ ngày càng chi tiết khi Độc giả tìm kiếm trên google sẽ thấy rằng việc tiếp cận với một công nghệ nào đó sẽ ngày càng dễ dàng hơn. Hãng Mactech cũng luôn chia sẻ những thông tin về công nghệ sấy khô từ hàng bình dân tới hàng cao cấp để Khách hàng hiểu và mua đúng thiết bị cần sử dụng, trong nội dung này tác giả sẽ phân tích nấm đông trùng hạ thảo sấy khô như thế nào để Khách hàng hiểu rõ.

Nấm đông trùng hạ thảo đã sấy khô hoàn toàn

Nấm đông trùng hạ thảo là loại nấm quý với giá trị cao, do vậy hiện nay ngành công nghiệp nuôi trồng nấm đông trùng đã phát triển khá mạnh mẽ với nhiều quy mô sản xuất khác nhau từ cá nhân, tư nhân cho tới các tập đoàn lớn trong ngành dược phẩm. Hình ảnh dưới đây là 1 đơn vị lớn chuyên về sản xuất nấm đông trùng hạ thảo có tiếng trên thị trường hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thiết bị sản xuất hiện đại từ nghiên cứu ban đầu tới công đoạn sấy khô trước khi đóng gói sản phẩm. Cũng chính bởi đây là 1 loại nấm giá trị cao nên phương pháp sấy khô đóng vai trò rất quan trọng để cho ra được sản phẩm có giá trị thị trường cao, nấm đông trùng hạ thảo sấy khô như thế nào và bằng máy sấy nào luôn là thông tin tìm kiếm bao phủ trên thị trường hiện nay về sản phẩm này.

Tập đoàn Dược Phẩm Phúc Thành An VN, Khách hàng sử dụng máy sấy thăng hoa của hãng Mactech

Như các Bạn đã biết hoặc tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp sấy khô hiện nay, thì sử dụng máy sấy thăng hoa là cho chất lượng đẹp nhất, trước tiên là hình thức đẹp, màu sắc đẹp như giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu, sâu hơn là bảo toàn dinh dưỡng tốt nhất. Các phương pháp sấy thông dụng như sấy nóng và sấy lạnh cũng được áp dụng cho sản phẩm này nhưng ở thời điểm trước đây khi chưa có máy sấy thăng hoa và do vậy chất lượng sản phẩm không đẹp, thân nấm bị teo nhiều, giảm màu sắc. Sấy thăng hoa là sấy ở nhiệt độ lạnh âm sâu trong buồng sấy hút chân không dựa trên sự thăng hoa của nước đá, do vậy dù là sấy hoa quả chín nhũn, sấy bông hoa đã nở hay sấy dung dịch bột…cũng đều giữ được hình dạng, màu sắc tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng.

Như vậy Độc giả đã biết nấm đông trùng hạ thảo sấy khô như thế nào, sử dụng dòng máy sấy nào cho phù hợp nhất. Tất nhiên hàng chất lượng cao thì mức đầu tư cũng phải phù hợp, thay vì sử dụng máy sấy đủ lượng hàng đang có trong thời gian ngắn thì nên dùng máy sấy chất lượng để sấy trong thời gian dài hơn với sản lượng mỗi lần sấy ít hơn. Thời gian sấy nấm đông trùng hay các sản phẩm khác tương tự cũng phải mất tầm 25-30 tiếng, do vậy chi phí sử dụng cao sẽ đẩy giá thành sản phẩm cao theo, chính bởi vậy sấy thăng hoa hiện nay vẫn chỉ được áp dụng cho những sản phẩm giá trị cao, thu lợi nhuận phù hợp.

Trong video trên Độc giả sẽ thấy được nấm đông trùng hạ thảo sấy khô như thế nào, cho chất lượng khô giòn như thế nào. Đặc điểm của sản phẩm sấy thăng hoa là khô hoàn toàn, độ ẩm còn lại chỉ 0-3%, do vậy sản phẩm dễ vỡ, dễ gãy, điều này thì người sử dụng cần phải chấp nhận. Khách hàng cần tư vấn chi tiết về sấy từng sản phẩm và sử dụng máy sấy nào cho phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086