Máy sấy thăng hoa hãng nào tốt, cách lựa chọn phù hợp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu Bạn đang kiếm câu trả lời cho câu hỏi máy sấy thăng hoa hãng nào tốt thì thực ra khó tìm được câu trả lời thích đáng, bởi vì sao ? Bởi nếu là Khách hàng sử dụng thì cũng chưa sử dụng qua hết các hãng máy sấy hiện nay, còn nếu là người quảng cáo viết thì luôn có thiên hướng nghiêng về sản phẩm được quảng cáo, và chắc chắn tác giả viết bài này cũng vậy. Tuy nhiên, vẫn luôn có những cách mà chúng ta tìm được thiết bị tốt để đảm bảo công việc sản xuất kinh doanh được ổn định, phát triển phù hợp, tác giả sẽ phân tích dưới đây.

Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy khô sản phẩm cao cấp hiện nay với nhưng ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm sau sấy khô như vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu, giữ nguyên màu sắc tự nhiên, còn với giữ hương vị và giữ dinh dưỡng thì tất nhiên rồi nhưng 2 yếu tố cuối thì phương pháp sấy lạnh cũng đảm bảo được. Do vậy, thường chúng ta chỉ sử dụng phương pháp sấy thăng hoa cho những sản phẩm cần đáp ứng một hoặc nhiều các yếu tố dưới đây:

  • Sản phẩm sấy khô cần giữ nguyên hình dạng tự nhiên như hoa trà vàng, các loại bông hoa, nấm đông trùng, múi sầu riêng, dâu tây…
  • Sản phẩm sấy khô cần giữ nguyên màu sắc tự nhiên, ngoài yếu tố trên thì một số sản phẩm khó giữ màu như hoa sen, đài sen, lá trà xanh, hạt tiêu xanh, hoa trà vàng…đó đều là những thứ rất dễ mất màu, chỉ có sấy thăng hoa mới giữ được màu sắc tự nhiên.
  • Sản phẩm sấy khô cần có độ giòn tan, xốp, dễ dàng xay thành bột mịn như mít giòn, chuối giòn, hoa quả sấy giòn, hay cách làm bột rau củ đều sử dụng sấy thăng hoa để có chất lượng tốt.
  • Sản phẩm dạng dung dịch cần sấy khô thành bột như men vi sinh, cao dược liệu, tinh chất từ hoa quả, rau củ…
  • Các sản phẩm khác mà không thể sấy đáp ứng yêu cầu trên những dòng máy sấy thông thường thì nên dùng sấy thăng hoa.

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ khi nào thì nên dùng sấy thăng hoa bởi giá máy sấy thăng hoa khá cao, sử dụng thế nào cho hiệu quả, sản phẩm sấy có mang lại lợi nhuận hay không….rất nhiều yếu tố cần phải tính đến trước khi tìm hiểu máy sấy thăng hoa hãng nào tốt.

Nguồn thông tin tham khảo luôn là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn thiết bị sấy của hãng nào cho phù hợp. Chúng ta thường có thói quen mua hàng là do cảm tính, điều này không hoàn toàn đúng nhưng cảm tính đóng vai trò quan trọng trong việc nhận định những thông tin mà chúng ta quan tâm. Mặc dù nguồn tham khảo cho Khách hàng thường bị hạn chế nhưng vẫn có những kênh cung cấp thông tin cho Khách hàng để tìm hiểu thông tin thiết bị như trên website, kênh cung cấp video như trên youtube, cụ thể của hãng Mactech tại Link youtube.com/c/maysaymactech. Một kênh tham khảo nữa để xác định máy sấy thăng hoa hãng nào tốt chính là tham khảo trên zalo bởi kênh liên lạc này cũng cung cấp rất nhiều hình ảnh thực tế.

Một yếu tố nữa để lựa chọn máy sấy phù hợp, đó chính là sấy thử nghiệm, hãng Mactech có dịch vụ sấy thăng hoa nên Khách hàng có thể mang sản phẩm tới công ty để được sấy thử nghiệm vài lần với các sản phẩm khác nhau, qua đó cũng hiểu thêm về thiết bị cũng như chất lượng sản phẩm sấy thực tế là như thế nào. Với các Khách hàng đang triển khai kế hoạch sản xuất đồ sấy khô chất lượng cao, giá trị cao như sấy nấm đông trùng, sấy hoa trà vàng, sấy hoa quả khô giòn như dâu tây, kiwi, sầu riêng, bơ…với số lượng ít ban đầu thì nên sấy thuê trước để nghiên cứu thị trường, tính toán hợp lý, tìm hiểu máy sấy…tránh đầu tư lớn ngay từ đầu để hạn chế rủi ro.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết cách lựa chọn máy sấy thăng hoa hãng nào tốt, phù hợp, giá cả hợp lý. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm nhiều thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086