Máy sấy thăng hoa gia đình 3kg, phù hợp cho sấy sản phẩm nào


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sử dụng máy sấy thăng hoa gia đình 3kg cho các mục đích sấy khô thông dụng tại gia đình chúng ta để có được những sản phẩm sấy chất lượng cao, là điều thật sự không dễ dàng bởi giá thành máy sấy thăng hoa còn khá cao. Nhưng chắc chắn trong tương lai gần thì những thiết bị sấy cao cấp này sẽ có mặt trong nhà các Bạn khi thực sự Bạn muốn có nó. Theo thời gian mọi thứ đều thay đổi, cao cấp chuyển thành bình dân và sẽ có những thế hệ kế tiếp ra đời để phục vụ nhu cầu của chúng ta.

máy sấy thăng hoa gia đình 3kg
Máy sấy thăng hoa gia đình 3kg, sấy hoa quả khô giòn, sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng…

Việt nam là 1 đất nước nhỏ nhưng vô cùng phong phú về hoa quả, trái cây, rau củ, thịt cá cũng như các sản phẩm khác, bởi vậy những sản phẩm được chế biến từ trồng trọt, nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ hải sản…chắc chắn cũng sẽ rất phong phú. Tuy nhiên, chúng ta đã quá phụ thuộc vào thị trường tiêu thụ hàng tươi, xuất khẩu đi một số nước chủ đạo, điều này rất dễ gây ảnh hưởng tới thị trường trong nước khi có vấn đề kìm hãm xuất khẩu mà người nông dân Việt Nam đã gặp phải thường xuyên. Chính bởi vậy, thị trường dành cho sản phẩm sấy khô còn rất nhiều cơ hội cho khởi nghiệp để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhiều dinh dưỡng.

Mặc dù hoa quả sấy giòn như các hình ảnh trong nội dung này là sản phẩm cao cấp hiện tại, nhưng nó sẽ dễ dàng có trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong vài năm tới. Bởi các thiết bị sấy đắt tiền này sẽ được tối ưu cho sử dụng quy mô nhỏ, gia đình, nghiên cứu sản phẩm, chỉ cần Bạn có nhu cầu là có thể mua được để dùng dễ dàng. Máy sấy thang hoa gia đình 3kg được giới thiệu trên website này là một ví dụ, Bạn hãy xem chi tiết về máy sấy thăng hoa 3kg – MST30GD.

xoài sấy giòn, hoa quả sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa
Xoài sấy thăng hoa khô giòn, ăn thơm ngọt tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng

Trên thị trường hoa quả sấy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng, người tiêu dùng cũng chưa hoàn toàn hiểu được cách sản xuất như thế nào nếu không có kiến thức về sấy sản phẩm. Chính bởi vậy những loại quả được chiên chân không (chiên dầu) nhưng được quả cáo là sấy giòn, dẫn tới người tiều dùng hiểu lầm và vẫn nghĩ mình đang dùng loại trái cây sấy nguyên chất. Vì vậy, tại website này đã có những nội dung phân tích sự khác nhau giữa chiên giòn và sấy giòn để giúp người tiêu dùng hiểu rõ sản phẩm mình đưa vào miệng được sản xuất như thế nào.

Các loại hoa quả, trái cây sấy thăng hoa đều là hàng cao cấp và có giá thành cao, bởi vậy thị trường bình dân hiện nay chưa tiếp cận được, chủ yếu đều xuất khẩu ra thị trường quốc tế, ví dụ như sầu riêng sấy thăng hoa, dâu tây sấy giòn, xoài sấy giòn…còn mít hay chuối hay khoai giòn bán rất nhiều hiện nay đều là chiên giòn. Máy sấy thăng hoa gia đình 3kg hiện tại có giá vừa phải, do vậy rất phù hợp để sử dụng gia đình và kinh doanh nhỏ, nếu Bạn có nguồn hoa quả giá rẻ, hãy tận dụng nó để tạo một hình thức kinh doanh hiệu quả.

Máy sấy thăng hoa với quy trình sấy phức tạp và kéo dài, phải làm đông lạnh ngay trên khay sấy tới khoảng -30oc trong 2-4 tiếng, sau đó buồng sấy được hút chân không tới áp suất cực thấp để quá trình thăng hoa nước đá xảy ra nhanh chóng, trong quá trình sấy máy sẽ tăng nhiệt cho sản phẩm tới khoảng 30 ~ 40oc mới đảm bảo hoa quả khô hoàn toàn.

Trong thời gian tới hoặc tương lai gần, hãng Mactech sẽ có những điều chỉnh phù hợp để giúp cho Khách hàng nhỏ dễ dàng tiếp cận với những thiết bị sấy hiện đại này. Khách hàng cần tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086