Máy sấy rau củ 3kg, phù hợp sấy khô giòn làm bột rau củ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu Bạn cần sấy rau củ khô để làm bột với số lượng ít, làm mọi loại bột rau củ để sử dụng, cho biếu tặng bột rau chất lượng cao, sấy kèm cả sản phẩm khác như hoa quả, thịt cá…thì hãy tham khảo máy sấy rau củ 3kg của hãng Mactech. Đây là dòng máy sấy thăng hoa nên Bạn có thể sấy rất nhiều sản phẩm giá trị cao.

rau củ sấy thăng hoa, khô giòn, thích hợp làm bột rau củ
Các loại rau củ đã sấy khô hoàn toàn, khô giòn, xốp, độ ẩm 0~5%, bóp vỡ dễ dàng

Bạn cần sấy rau củ khô để làm bột rau củ thì mới nên xem nội dung này, bởi máy sấy rau củ 3kg được phân tích tại đây là dòng máy sấy đắt tiền, trên 60 triệu cho một máy 3kg. Vậy nên, chỉ khi Bạn làm bột rau củ các loại như bột cà chua, bột củ cải, bột cà rốt, bột su hào, bột súp lơ…thì mới nên sử dụng. Rau củ sấy thăng hoa có chung một đặc điểm là khô xốp, giòn, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, vì vậy để làm bột mịn thì Bạn không nhất thiết phải dùng tới máy nghiền bột đắt tiền, chỉ cần một máy xay sinh tố loại tốt là có thể nghiền dễ dàng.

Trong video trên là bí đỏ sấy thăng hoa, giữ nguyên kết cấu và màu sắc, khô xốp giòn, vì vậy chỉ cần bóp nhẹ cũng vỡ vụn, đặc biệt với loại rau nhiều nước như cà chua, bắp cải, cần tây, cà rốt thì độ xốp càng cao. Máy sấy rau củ 3kg hiện nay được sử dụng chủ yếu trong gia đình, thí nghiệm và sản xuất kinh doanh nhỏ với những sản phẩm cần sấy số lượng ít như sấy tổ yến, sấy nấm đông trùng, sấy thịt khô cao cấp, hoa quả khô giòn, rau củ làm bột…

Máy sấy thăng hoa 3kg chính là mẫu máy sấy Bạn cần sử dụng để sấy số lượng nhỏ 3kg hoặc ít hơn, với hiệu quả sấy khô cao như các dòng máy sấy công nghiệp bởi máy sấy nhỏ của hãng Mactech đã được ứng dụng công nghệ truyền nhiệt dung môi để nâng cao tốc độ làm lạnh cho sản phẩm, trung bình chỉ 4~6 tiếng để đạt -30oc. Yêu cầu của sấy thăng hoa là làm đông lạnh sản phẩm càng nhanh càng tốt, khi đó tinh thể nước đá sẽ đủ nhỏ để tăng khả năng thăng hoa trong quá trình sấy.

Với nền kinh tế phẳng, kinh tế online ngày càng phát triển, cùng với xu hướng sử dụng sản phẩm mang tính sản xuất cá nhân nhiều hơn thì thị trường luôn có nhiều cơ hội cho mọi người muốn kinh doanh sản phẩm. Sẽ đến lúc chúng ta thích dùng những sản phẩm cao cấp được sản xuất ở quy mô nhỏ, hơn là dùng những mặt hàng sản xuất công nghiệp. Vậy nên, trong lĩnh vực sấy khô sản phẩm cũng luôn có nhiều cơ hội để Bạn bắt đầu một cuộc bứt phá mới.

Như vậy qua các thông tin giới thiệu cơ bản trên, Bạn đã biết máy sấy rau củ 3kg dùng để sấy rau củ có đặc điểm như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm đặc biệt khác, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086