Máy sấy khô giòn cho hoa quả, rau củ, giữ hình dạng, giữ màu sắc


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Máy sấy khô giòn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người muốn tiến hành sản xuất sản phẩm sấy hiện nay, đặc biệt sản phẩm liên quan tới hoa quả như xoài sấy, mít sấy, chuối sấy, thanh long, sầu riêng…Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu về sản phẩm sấy từ mỗi loại máy sẽ được bán ở thị trường nào, bình dân hay cao cấp, khó hay dễ bán, bảo quản lâu hay ngắn…Khi hiểu rõ những vấn đề liên quan, Bạn sẽ biết mình cần lựa chọn thiết bị sấy nào cho phù hợp.

máy sấy hoa quả khô giòn, sấy sầu riêng, mít chuối
Hoa quả sấy giòn và hoa quả sấy dẻo

Việt Nam là đất nước có nguồn hoa quả rất phong phú, giá bình dân, do đó chúng ta có nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh hoa quả sấy. Tuy nhiên, vì là nơi có nhiều hoa quả tươi nên thường nhu cầu sử dụng hoa quả sấy sẽ không cao. Bởi vậy, nếu Bạn muốn sản xuất kinh doanh trong nước, tiêu thụ trong thị trường bình dân thì cần lựa chọn cách sản xuất với chi phí thấp, Nếu Bạn lựa chọn tiêu thụ trên thị trường cao cấp hoặc hàng xuất khẩu thì lựa chọn cách sản xuất chất lượng cao nhất có thể.

Hình ảnh trên là sầu riêng sấy giòn và xoài sấy dẻo, đại diện cho 2 nhóm sản phẩm hoa quả sấy giònsấy dẻo. Máy sấy khô giòn đáp ứng sấy giòn cao cấp cho các loại hoa quả chín như sầu riêng chín, bơ chín, thanh long, mít xoài chín, dâu tây chín…với khả năng sấy đa dạng, từ sấy lát mỏng tới sấy nguyên quả, nguyên múi lớn đều phù hợp, sản phẩm có thể dày tới 5cm cũng sấy khô giòn hoàn toàn. Đây chính là dòng máy sấy thăng hoa mà chúng ta đã biết, tuy nhiên giá máy sấy thăng hoa khá cao, thời gian sấy dài, do đó giá bán sản phẩm sấy phải đủ cao để có lợi nhuận tốt.

Ngược lại với sấy giòn, ngược lại với chi phí lớn, thì Bạn hãy lựa chọn máy sấy đa năng để sấy dẻo hoa quả như mít dẻo, chuối dẻo, xoài sấy dẻo…để kinh doanh trên thị trường bình dân, giá bán phù hợp với mọi người. 

sự khác nhau giữa sấy giòn và chiên giòn
Hoa quả sấy giòn và hoa quả chiên giòn

Khi nói tới máy sấy khô giòn, rất nhiều người tiêu dùng hay sản xuất nhỏ hiện nay đang hiểu nhầm với một sản phẩm giòn thông dụng khác, đó là chiên giòn. Sấy giòn và chiên giòn là 2 cách làm khác nhau hoàn toàn, Bạn hãy tìm hiểu thêm trong link trên. Sấy giòn là sấy thăng hoa, sản xuất hàng cao cấp, còn chiên giòn là chiên chân không trong dầu nóng 100-130oc, đáp ứng sản xuất nhiều với giá bán thấp.

Trong video trên Bạn sẽ thấy được sản phẩm sấy khô giòn cao cấp, cụ thể là sầu riêng, khô giòn như thế nào. Sấy thăng hoa là sấy ở nhiệt độ lạnh âm trong buồng hút chân không. Trong một quy trình công nghệ sấy thăng hoa, sản phẩm được đông lạnh tới -25oc hoặc thấp hơn trong khoảng 4-6 tiếng, sau đó buồng sấy được hút chân không đạt mức áp suất < 50pa, lúc này bắt đầu giai đoạn sấy tăng nhiệt để sản phẩm khô hoàn toàn. Tổng thời gian sấy trung bình khoảng 25-35 tiếng tùy kích thước sản phẩm dày mỏng. 

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ máy sấy khô giòn là như thế nào. Tất nhiên, việc khô giòn còn tùy thuộc vào loại sản phẩm, ví dụ, Bạn sấy lá cây, hạt ngũ cốc…thì dùng sấy nhiệt là phù hợp để khô giòn, nhưng sấy hoa quả chín thì cần phải sấy thăng hoa. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm với yêu cầu phức tạp, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086