Máy sấy đông khô 30kg, độ lạnh -50 độ, hút chân không < 20pa


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


 Thị trường thương mại tự do với rất nhiều công cụ hỗ trợ cho các nhà sản xuất tư nhân, nhỏ lẻ…có thể dễ dàng tiếp cận thị trường tiêu thụ rộng lớn mà không tốn quá nhiều chi phí cho triển khai mặt bằng, cửa hàng tại các tỉnh thành khác nhau, thay vào đó là sử dụng các nền tảng thương mại điện tử, gian hàng ảo… Trong thị trường kinh doanh các sản phẩm sấy khô hiện nay cũng tương đối bão hoà, đa dạng, do vậy để cạnh tranh tốt hơn và đi theo hướng chất lượng cao hơn, Bạn hãy sản xuất sản phẩm sấy đông khô. Với khối lượng cần sấy mỗi lần 20~30kg, Bạn có thể tìm hiểu mẫu máy sấy đông khô 30kg từ hãng Mactech.

 máy sấy đông khô 30kg, làm đông lạnh sản phẩm rồi sấy khô trong buồng sấy chân không

Sấy đông khô là quá trình sấy khô sản phẩm trong buồng sấy chân không gồm 2 công đoạn chính, 1 là đông lạnh sản phẩm tới khoảng -30oc, sau đó xảy ra giai đoạn 2 là sấy khô tới nhiệt độ cuối cùng là khoảng 30oc ~ 40oc tuỳ loại sản phẩm mà nhiệt độ cuối sẽ khác nhau đôi chút. Với 2 công đoạn làm đông và sấy khô như vậy nên chúng ta thường dùng tên gọi máy sấy đông khô. Đối với nhóm máy sấy này, hầu như sản phẩm nào có chất liệu từ thực vật, động vật, kết cấu xốp, nhiều nước, nhũn…đều sấy khô hoàn toàn, khô giòn mà không làm biến dạng sản phẩm, giữ màu đẹp tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng và hương vị. Tuy nhiên, chi phí sấy lớn, đầu tư máy lớn, thời gian sấy lâu, mức hao hụt nhiều, bởi vậy việc sử dụng máy sấy đông khô có hiệu quả hay không còn phải tuỳ thuộc nhiều yếu tố khác.

Máy sấy đông khô 30kg đáp ứng cho sấy 20~30kg nguyên liệu, rất phù hợp cho hoa quả sấy giòn như sầu riêng, bơ, dâu tây, mít, chuối,…hoặc làm bột hoa quả chín, làm bột rau củ, sấy các sản phẩm cao cấp như nấm đông trùng, trà ướp sen, men vi sinh, tảo xoắn…Rất nhiều sản phẩm cần sấy đông khô, tuy vậy thứ Bạn làm ra từ dòng máy sấy này đều cần được bán với giá trị cao để có được lợi nhuận phù hợp, qua đó việc kinh doanh trở nên bền vững.

máy sấy đông khô 20kg, làm đông lạnh sản phẩm rồi sấy khô trong buồng sấy chân không

Một tên gọi khác của dòng máy này là máy sấy thăng hoa bởi nguyên lý sấy khô chính là sự thăng hoa của nước đá trong môi trường chân không. Nước trong sản phẩm được đông đá và buồng sấy được rút chân không, khi đó nước đá sẽ bay hơi trực tiếp và để lại khoảng rỗng bên trong kết cấu sản phẩm. Chính bởi vậy, hoa quả hay rau củ sấy thăng hoa đều không bị co ngót, không mất màu, kết cấu xốp, giòn, độ khô cao, bảo quản lâu dài…

Thông số kỹ thuật máy sấy đông khô 30kg: Bạn tìm hiểu chi tiết tại model MST300.

Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm, sấy giòn, sấy dẻo, làm bột thực phẩm…hãy liên hệ trực tiếp Mactech Việt Nam qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086