Máy sấy đông khô 15kg, nhiệt độ sấy -50~60 độ C, sấy 15-17kg


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Máy sấy đông khô, máy đông khô hay còn được gọi là máy sấy thăng hoa, Bạn có thể tìm kiếm với tên gọi nào cũng được nhưng chúng đều có cùng một nguyên lý sấy khô. Nếu sử dụng trong phòng thí nghiệm vi sinh, y học với các bình chứa sản phẩm loại nhỏ, hình ống nghiệm, thì đó là máy đông khô. Còn khi dùng cho sản xuất sản phẩm sấy khô số lượng lớn thì thường gọi là máy sấy đông khô. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy đông khô 15kg để đáp ứng cho sản xuất công nghiệp các sản phẩm sấy khô trong thực tế.

máy sấy đông khô 15kg, sấy đông khô cho hoa quả, rau củ, hải sản, dược liệu, sầu riêng đông khô, ...
Máy sấy đông khô 15kg – MST150, được chuyển giao cho 1 trường Cao Đẳng nghề tại Tp Cao Bằng

Để bắt kịp sự phát triển công nghệ, trình độ nhân lực trên thế giới, các trường đào tạo dạy nghề tại Việt Nam đều phải đầu tư máy móc thiết bị hiện đại mới có thể đào tạo được nhân lực trình độ cao cho đất nước. Với các chương trình, kế hoạch hỗ trợ từ chính phủ, các trường đào tạo tại tất cả các tỉnh thành hiện nay đều dễ dàng tiếp cận những thiết bị khoa học công nghệ cao, đây là ưu thế mạnh mẽ cho các Bạn trẻ muốn học nghề, lập nghiệp ngay tại quê hương của chính mình. Hình ảnh trên là máy sấy đông khô 15kg mà hãng Mactech đã cung cấp cho một trường dạy nghề tại TP Cao Bằng.

Máy sấy đông khô là thiết bị sấy khô hiệu quả cho hầu hết các sản phẩm cần sấy khô hiện nay với khối lượng sấy khoảng 15kg tới 17kg, đặc biệt với yêu cầu sấy khô hoàn toàn ở mức nhiệt độ thấp, cụ thể đạt độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, thì sấy đông khô cho ưu thế tuyệt đối. Với nhiệt độ sấy sản phẩm tối đa chỉ khoảng 40oc, do vậy các tính chất hay đặc điểm tự nhiên như màu sắc, hàm lượng dinh dưỡng, thành phần đường, xơ, bột…không bị thay đổi sau quá trình sấy. Chỉ có thành phần nước là mất đi hoàn toàn, do đó sự sắc nét, hay độ đậm của màu sắc sẽ phải giảm đi, hay nói đúng hơn là nhạt màu, điều này là bình thường.

sấy đông khô mướp đắng, sản xuất bột mướp đắng

Tên gọi máy sấy đông khô bắt nguồn từ quy trình sấy sản phẩm trên dòng máy này, gồm 1 giai đoạn đông lạnh sản phẩm tới khoảng -30oc và 1 giai đoạn sấy khô trong buồng sấy chân không tới nhiệt độ cuối cùng khoảng 30~ 40oc. Tổng thời gian sấy cho một sản phẩm trung bình khoảng 25~30 tiếng, dù Bạn sử dụng máy sấy 3kg hay 15kg thì thời gian sấy cũng chênh nhau không nhiều, tất nhiên các mẫu máy sấy lớn cho hiệu quả sấy cao hơn, nhanh hơn so với máy nhỏ. 

Thông số kỹ thuật máy sấy đông khô 15kg: máy sấy thăng hoa là tên gọi được dùng phổ biến hơn của nhóm máy này, do vậy, Bạn hãy xem thông số kỹ thuật tại nội dung của máy sấy thăng hoa 15kg, mã MST150, hoặc Bạn vào trang chủ website này để tìm máy sấy phù hợp hơn nữa.

Trong video trên là đoạn giới thiệu ngắn gọn về máy sấy 15kg, phù hợp cho sấy giòn hoa quả, sấy rau củ làm bột, sấy thịt khô, cá khô, hoa khô, sấy nấm đông trùng hạ thảo, chè ướp bông sen, men vi sinh, sấy cafe hòa tan…Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt Nam qua hotline để chúng tôi cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086