Máy sấy đông khô 10kg với nhiệt độ đông lạnh tới -40 ~ -50 độ C


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy đông khô là cách sấy hiệu quả, chất lượng cao cho những sản phẩm cần sấy khô có đặc điểm khác biệt những cách sấy thông thường, cụ thể như sấy khô giòn hoa quả, giữ hình dạng và màu sắc ban đầu, không co ngót, giòn xốp…Khi Bạn cần sấy như vậy với khối lượng sản phẩm mỗi lần sấy khoảng 10kg, hãy lựa chọn máy sấy đông khô 10kg để đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng.

máy sấy thăng hoa, máy sấy đông khô 10kg

Tên gọi khác của máy sấy đông khô chính là máy sấy thăng hoa, bởi vậy chúng ta có thể tìm kiếm thiết bị sấy hiện đại này bằng cả 2 tên gọi, tuỳ theo sự phổ biến cách gọi ở từng khu vực. Sấy thăng hoa là được gọi theo sự thăng hoa của nước đá trong quá trình sấy sản phẩm, còn sấy đông khô là cách gọi theo nguyên lý vận hành máy, sản phẩm được làm đông lạnh trước khi sấy khô ngay trong buồng sấy. 

Máy sấy đông khô 10kg cho khả năng sấy khối lượng sản phẩm từ 8 tới 12kg tuỳ vào tính chất riêng của từng loại sản phẩm nặng nhẹ khác nhau. Ví dụ, sấy sầu riêng, dâu tây, nước cafe hoà tan, các loại củ, dung dịch bột…thì khối lượng sấy thực tế từ 10kg tới 12kg, còn sấy các sản phẩm nhẹ, mỏng thì được ít hơn khối lượng định mức của máy. Chúng ta không nên sấy nhiều hơn định mức, đặc biệt các sản phẩm dạng nước, dung dịch lỏng, bởi bình ngưng tụ nước của máy sấy cũng có giới hạn, khoảng 13~15kg nước, do vậy nếu có lượng hơi nước dư thừa lớn thì sẽ bị hút qua bơm chân không và nhanh làm hỏng dầu chân không.

sấy đông khô dịch cá, mắm cá

Máy sấy đông khô 10kg rất phù hợp cho các quy mô sản xuất vừa và nhỏ với khối lượng sấy mỗi lần loanh quanh 10kg và mỗi tháng sấy khoảng 15 tới 20 lần. Thời gian sấy thực tế nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm dày hay mỏng, khả năng bay hơi nước, khả năng truyền nhiệt từ khay sấy tới sản phẩm. Những sản phẩm sấy có diện tích bề mặt tiếp xúc với khay sấy càng nhiều thì tốc độ truyền nhiệt càng nhanh, làm đông nhanh, tăng nhiệt nhanh, do vậy thời gian sấy sẽ ngắn. Ngược lại, sản phẩm dạng tròn như quả dâu tây, cắt miếng, viên…thì tiếp xúc ít với khay sấy, truyền lạnh chậm, tăng nhiệt chậm, thời gian sấy lâu hơn. Đó là một vài yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian sấy thăng hoa.

Nhóm máy sấy đông khô là thiết bị sấy cao cấp, chi phí đầu tư lớn, thời gian sấy lâu, bởi vậy những sản phẩm sấy thăng hoa cần được bán với giá trị cao để có thể đảm bảo lợi nhuận. Do đó, nếu Bạn chưa tìm được thị trường tiêu thụ phù hợp thì cần nghiên cứu thêm hoặc nhập hàng về bán thương mai, tự xây dựng các kênh bán hàng để dần dần tìm ra được sản phẩm phù hợp, thị trường phù hợp cho các sản phẩm sấy thăng hoa như hoa quả sấy giòn, nấm sấy khô, rau củ sấy khô, ….

Bạn cần tìm hiểu thông số chi tiết kỹ thuật của máy sấy 10kg, hãy truy cập vào nội dung máy sấy thăng hoa MST100 để có thông tin chi tiết. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, thông số sấy tối ưu, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt nam qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086