Máy sấy chuối khô giòn, thiết bị sấy cao cấp Bạn nên tìm hiểu


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy chuối khô giòn từ 5kg, 10kg, 20kg nguyên liệu trở lên, đây là chuối sấy khô đúng nghĩa các Bạn nhé, bởi trong thực tế có sản phẩm chuối giòn mít giòn với giá rẻ thì đó là chiên giòn. Trong nội dung phân tích về sấy giòn và chiên giòn mà tác giả đã viết trước đây thì Độc giả sẽ hiểu được sự khác nhau giữa chuối chiên giòn và chuối sấy giòn, qua đó sẽ biết mình cần sản xuất sản phẩm nào.

Máy sấy chuối khô giòn, hoa quả khô giòn, xốp
Hoa quả sấy khô giòn trên máy sấy thăng hoa

Hình ảnh trên là các loại hoa quả sấy khô giòn như chuối thái lát sấy giòn, sầu riêng nguyên múi sấy giòn, mít sấy giòn, rau củ sấy khô giòn, tất cả đều có đặc điểm là giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên ban đầu. Đó là các yếu tố dễ dàng nhận ra nhất với sản phẩm hoa quả sấy thăng hoa, đặc biệt là khi cầm trên tay sẽ không hề dính hay để lại dấu vết gì, nếu có bám tí bụi hoa quả thì thổi nhẹ cái cũng bay hết, đó chính là sự khác biệt với các sản phẩm dạng snack chiên giòn. 

Đặc điểm của chuối, mít là nhiều đường, do vậy việc sấy giòn không hề dễ dàng, máy sấy chuối khô giòn chất lượng cao hiện nay chính là máy sấy thăng hoa với nhiệt độ sấy âm và áp suất buồng sấy chân không. Máy sấy không sử dụng thêm bất kỳ một loại dung môi nào khác mà chỉ áp dụng nguyên lý thăng hoa của nước đá để làm mất đi thành phần nước trong sản phẩm. Do vậy hoa quả khô giòn mà không bị làm biến đổi bất kỳ đặc tính nào khác, giữ nguyên các tính chất tự nhiên như màu sắc, hình dạng, thành phần đường, dinh dưỡng, tinh bột, xơ…Khi bóp nhẹ cũng có thể làm chuối hay hoa quả sấy khác bị vỡ vụn thành bột.

chuối sấy khô giòn bằng máy sấy thăng hoa
Chuối sấy khô giòn trên máy sấy thăng hoa

Khá nhiều Khách hàng đã liên hệ với chúng tôi hỏi về máy sấy chuối khô giòn, mít khô giòn nhưng lại đang nghĩ tới sản phẩm chuối giòn giống như hàng giá rẻ bán rất thông dụng hiện nay mà khi cầm ăn sẽ có lớp mỡ dính tay vậy. Khi Khách hàng chưa hiểu rõ về các phương pháp sấy và vẫn nghĩ rằng chuối giòn, mít giòn, khoai giòn đó là sấy giòn, nhưng thực chất là chiên giòn, do vậy nếu hỏi nhầm loại máy thì sẽ không tìm được thiết bị phù hợp bởi giá máy sấy thăng hoa rất cao, chỉ sấy sản phẩm được bán với giá cao hoặc hàng xuất khâu. Các loại hoa quả sấy thăng hoa đều có giá trị cao, như chuối giòn, mít giòn, sầu riêng khô giòn, dâu tây khô giòn, bơ khô giòn…

Một ứng dụng khác của hoa quả hay rau củ sấy thăng hoa là sử dụng để làm bột rau củ, trong nội dung về cách làm bột rau củ Độc giả sẽ được cung cấp các video về sấy rau củ, hoa quả làm bột có độ độ giòn, tơi xốp như thế nào, chỉ cần sử dụng loại máy nghiền bình thường là cũng có được loại bột rất mịn. 

Như vậy với các thông tin phân tích cơ bản trên về máy sấy chuối mít khô giòn, giữ nguyên hình dạng, màu sắc và dinh dưỡng trong sản phẩm, Khách hàng đã biết cần phải sử dụng phương pháp sấy nào cho phù hợp với yêu cầu sản xuất cụ thể. Để được tư vấn nhiều hơn nữa về sấy sản phẩm và các máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086