Máy sấy bào ngư tiềm, quy trình sấy cho bào ngư tiềm ăn liền


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bào ngư tiềm là gì, vì sao sản phẩm này cần phải sấy khô ? Nếu Bạn chưa rõ những thông tin này thì có thể tìm kiếm thêm trên google sẽ có rất nhiều thông tin giới thiệu về bào ngư tiềm, hãng Mactech sẽ phân tích về cách sấy khô, máy sấy bào ngư tiềm khi Bạn cần đưa sản phẩm thực phẩm dạng súp bào ngư này ra thị trường rộng lớn, xuất khẩu với thời hạn sử dụng lâu dài và dễ dàng bảo quản.

Bào ngư tiềm là sản phẩm sup bào ngư được chế biến cùng nhiều loại gia vị, thực phẩm khác như táo đỏ, sâm, thịt gà, cà rốt, tỏi…tuỳ thuộc vào cách làm của từng người, từng cơ sở sản xuất mà lựa chọn phụ gia cho phù hợp. Đây là một loại thực phẩm, một món ăn rất bổ dưỡng và cũng được đóng hộp để bán trên thị trường nhỏ, tuy nhiên thời gian bảo quản ngắn, thường chỉ trong vòng 1 tuần. Bởi vậy để phát triển ra thị trường rộng lớn, vận chuyển đi xa, bảo quản lâu dài thì chúng ta cần phải sấy khô với chất lượng cao để giữ nguyên dinh dưỡng, hương vị sản phẩm.

Để sấy được bào ngư tiềm thuốc bắc dạng súp như video trên, thì máy sấy bào ngư tiềm không thể sử dụng cách sấy gió nóng tuần hoàn hay nhóm máy sấy lạnh, hay bất cứ một cách sấy thông thường nào khác. Trong thông tin các phương pháp sấy khô sẽ cung cấp cho Khách hàng những thông tin cơ bản về những cách sấy hiện nay, qua đó dễ dàng lựa chọn máy sấy hiệu quả.

máy sấy bào ngư tiềm thuốc bắc, sấy khô xốp giòn, sử dụng máy sấy thăng hoa
Nguyên liệu súp bào ngư tiềm thuốc bắc được đưa vào khay sấy như hình trên

Đối với các sản phẩm dạng súp lỏng như hình trên, để sấy khô hoàn toàn và giữ được chất lượng cao, sử dụng máy sấy thăng hoa là rất cần thiết. Hiện nay, những sản phẩm giá trị cao như trà hoa vàng, men vi sinh, bột tảo xoắn, nấm đông trùng hạ thảo, sầu riêng, dâu tây…và bào ngư tiềm, thì chỉ có sấy thăng hoa mới đáp ứng được yêu cầu sấy khô mà vẫn phải giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương vị, dinh dưỡng.

Sấy thăng hoa cho bào ngư tiềm sẽ cần thời gian sấy tương đối dài, thường 25~30 tiếng, sản phẩm được đông lạnh sâu tới -30oc ngay trong buồng sấy, tiếp đến là buồng sấy được hút chân không tới áp suất cực thấp, 0-50pa, và sản phẩm sẽ được tăng nhiệt độ dần dần tới 40oc để đảm bảo nước đá trong sản phẩm được thăng hoa (bay hơi) hoàn toàn. Máy sấy bào ngư tiềm sẽ cung cấp cho bạn một cách sấy hoàn toàn tự động, đơn giản, chỉ cần cài đặt thông số ban đầu, sau đó sẽ không cần thao tác gì thêm trong quá trình sấy, Bạn tìm hiểu thêm quy trình sấy thăng hoa để hiểu rõ hơn.

máy sấy bào ngư tiềm thuốc bắc, sấy khô xốp giòn, sử dụng máy sấy thăng hoa
Bào ngư tiềm đã sấy khô hoàn toàn, khô xốp, giòn, bảo quản nhiều tháng, hãm nước sôi vài phút là có thể sử dụng.

Sấy khô bào ngư tiềm như này sẽ đảm bảo sản phẩm dễ dàng được vận chuyển đi xa, đóng hộp đơn giản, bảo quản lâu dài, giữ hương vị ban đầu và khi sử dụng thì chỉ cần hãm nước sôi trong vài phút, rất tiện lợi cho người dùng. Hãng Mactech Việt Nam hiện cung cấp nhiều loại máy sấy cho bào ngư tiềm với quy mô khác nhau, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua hotline để chúng tôi cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086