Sấy thăng hoa có sấy đa năng không, Bạn cần hiểu rõ khi mua máy


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Mặc dù khi Bạn sử dụng máy sấy thăng hoa thì sẽ sấy khô giòn được rất nhiều loại sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thịt cá, tới bất kỳ sản phẩm nào thuộc nhóm thực vật và động vật, tuy nhiên Bạn có nên mua máy này để sấy đa dạng sản phẩm hay không thì cần phải cân nhắc kỹ. Bởi vì, đầu tư máy sấy đắt tiền là phải có kế hoạch và sản phẩm cụ thể, do vậy, những thông tin được phân tích trong nội dung này sẽ giúp Bạn hiểu rõ vấn đề sấy thăng hoa có sấy đa năng không.

Sấy thăng hoa có thể sấy rất đa dạng sản phẩm, nhưng Bạn phải lựa chọn phù hợp cái cần sấy khô để có thu được lợi nhận tốt

Có một đặc điểm chung của rất nhiều người khi tham khảo máy sấy đều hỏi rằng máy này, máy kia có sấy được các loại sản phẩm hay không, sấy càng đa dạng càng tốt, mặc dù suy nghĩ này khá trùng lặp và phổ biến, nhưng với những Khách hàng tham khảo máy và tiến hành mua máy rất nhanh thì lại không hỏi những điều như vậy bởi họ có kế hoạch cụ thể, sản phẩm sấy cụ thể, mục tiêu mua hàng cụ thể. Đây chính là điều khác biệt giữa người muốn mua để thực hiện kế hoạch và người chỉ mới nghĩ tới điều mình mong muốn. Bởi vậy, vấn đề sấy thăng hoa có sấy đa năng không là điều không quan trọng, mặc dù máy này sấy rất đa năng, nhưng khi mua máy thì không phải vì yếu tố này.

Sự khác biệt của mô hình hay kế hoạch sản xuất có liên quan tới sản phẩm sấy khô sẽ không nằm ở quy mô sản xuất lớn hay nhỏ, tiền đầu tư nhiều hay ít, bán ở thị trường nào, sử dụng máy sấy đa năng hay không đa năng…mà nằm ở mục đích, mục tiêu của người khởi nghiệp. Tất nhiên, điều gì cũng có phần nặng phần nhẹ, nhưng mục tiêu đề ra mới quyết định những hướng đi phù hợp. Nếu Bạn chỉ xác định sấy các sản phẩm thông dụng để bán ở thị trường phổ thông như mít dẻo, chuối dẻo, thịt khô, bò khô, gà khô, hạt ngũ cốc…thì nên sử dụng công nghệ sấy nhiệt để đáp ứng sấy đa dạng sản phẩm. Còn khi Bạn xác định mục tiêu là sản xuất hàng sấy cao cấp như sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy giòn, sấy nấm đông trùng hay sản xuất trà ướp bông sen…thì sử dụng sấy thăng hoa mới phù hợp, nhưng cách làm này đòi hỏi người sản xuất phải tập trung hết mức.

Bởi vậy, vấn đề sấy thăng hoa có sấy đa năng không sẽ không quan trọng với người muốn thực sự mua máy, còn với những người muốn làm nhiều thứ, đa dạng sản phẩm thì không nên lựa chọn công nghệ này. Bởi đơn giản vì giá máy cao, sấy lâu, khô giòn, tốn chi phí vận hành, thu hồi vốn lâu, đòi hỏi phải bán sản phẩm sấy với giá cao để sớm thu lợi nhuận hợp lý. Trong mục quy trình sấy sản phẩm sẽ giúp Bạn hiểu được những sản phẩm có đặc điểm khô như thế nào khi cần sấy thăng hoa.

Như vậy với các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu về sự đa năng và khi nào cần sấy đa năng, khi nào không. Khách hàng cần tư vấn thêm các thông tin hữu ích khác, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline trên website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086