Sản phẩm sấy nóng và sấy thăng hoa, hiểu sự khác nhau cơ bản


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Trên website này Tôi đã có những phân tích so sánh sự khác nhau giữa sản phẩm sấy nóng và sấy thăng hoa, sản phẩm chiên giòn và sấy giòn, …để giúp Khách hàng hiểu sự khác nhau khi sử dụng các phương pháp sấy khác nhau cho cùng một số loại sản phẩm nào đó. Nếu Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc, hãy tham khảo thêm thông tin được chia sẻ trong nội dung này. 

sản phẩm sấy nóng và sấy thăng hoa, tìm hiểu sự khác nhau cơ bản
sản phẩm sấy nóng và sấy thăng hoa, tìm hiểu sự khác nhau cơ bản

Để khởi sự một công việc kinh doanh tự do, tức là Bạn làm chủ hoàn toàn công việc của mình thì cần phải hiểu đầy đủ các vấn đề liên quan, không chỉ có sản xuất, tạo ra sản phẩm, tìm được nguồn cung nguyên liệu tốt mà còn phải hiểu về kinh doanh, bán hàng, chi phí cho mọi công đoạn…Tất nhiên, một thực tế là không ai làm được hết những việc đó, mà cần phải hiểu về sắp xếp công việc cho những người làm cùng, hoặc tìm được các đối tác phù hợp để mỗi người chịu trách nhiệm một khâu. Trong sản xuất và kinh doanh đồ sấy khô cũng như vậy, hiểu rõ sản phẩm sấy nóng và sấy thăng hoa sẽ giúp Bạn tìm đúng phương pháp sấy để có được sản phẩm đúng mong muốn.

Nhiều người dùng máy sấy trên thị trường đã phàn nàn rằng mua máy sấy cả chục triệu mà không làm được như ý muốn, lý do là chúng ta không hiểu rõ sự khác nhau về đặc điểm sau sấy khô, rất nhiều Khách hàng muốn sấy rất nhiều thứ trên cùng 1 máy sấy mà lại chỉ đầu tư ít tiền. Ngay cả máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy rất đắt tiền thì cũng chỉ sấy giòn hoa quả, rau củ, thịt cá xốp giòn, nhưng ưu điểm là sấy khô giữ nguyên hình dạng, giữ màu sắc và dinh dưỡng, máy này không thể sấy dẻo, không thể chỉnh độ ẩm theo ý muốn, chỉ có 1 mức độ duy nhất là rất khô, ẩm còn lại 0~5%.

Trong video trên Bạn sẽ hiểu được sự khác nhau giữa các sản phẩm sấy nóng và sấy thăng hoa như thịt sấy khô, nho khô, rau củ sấy khô, tôm sấy khô. Sấy nóng đối lưu (máy sấy đa năng) là cách sấy thông dụng cho các sản phẩm thông dụng như cá khô, cá một nắng, măng khô, rau củ khô dai dai, hoa quả sấy dẻo, thịt bò khô miếng, khô gà xé cay…đặc điểm chung là sản phẩm bị co ngót, khô quắt, teo tóp, giảm màu. Vì vậy, khi Bạn cần sấy sản phẩm với yêu cầu giữ nguyên độ mập ban đầu, giữ màu sắc, sấy dung dịch tinh bột, sấy giòn rau củ quả thì hãy sử dụng sấy thăng hoa.

Tóm lại: Đặc điểm của sản phẩm sấy thăng hoa là khô xốp, khô giòn, nhẹ, độ ẩm 0~5%, không co ngót, không giảm màu. Đặc điểm của sản phẩm sấy nóng, sấy lạnh đều là co ngót, teo tóp lại, rắn chắc chơn…Đó là những thông tin quan trọng mà Bạn cần hiểu rõ sự khác nhau giữa sản phẩm sấy nóng và sấy thăng hoa. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa, vậy hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086