Rau củ sấy giòn và chiên giòn khác nhau như nào, hiểu cách làm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy giòn và chiên giòn là 2 cách làm hoàn toàn khác nhau để đáp ứng mục đích sử dụng khác nhau, nhưng rất nhiều người hiện nay đang hiểu sai vấn đề này, nguyên nhân là do những người bán đồ chiên giòn thường quảng cáo là sấy giòn, do vậy thông tin về cách làm đúng sẽ bị nhiễu loạn và người đọc sẽ hiểu sai. Do vậy, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác nhau giữa rau củ sấy giòn và chiên giòn.

Rau củ chiên giòn, ăn giòn, không thơm, chiên dầu trong buồng chân không ở nhiệt độ cao, dinh dưỡng giảm

Ngày càng dễ dàng cho mọi người cùng khởi nghiệp sản xuất và kinh doanh cho những sản phẩm nào đó, bởi thị trường hiện nay rất dễ tiếp cận Khách hàng, không giống như thời kỳ đầu năm 2000. Hiện nay, chúng ta có rất nhiều những phương thức tiếp cận người tiêu dùng như facebook, website, zalo, youtube, tiktok…nếu Bạn chưa hiểu cách ứng dụng chúng vào bán hàng thì chỉ cần bỏ ra 3-5 triệu để đi học các lớp về bán hàng online, thậm chí Bạn có thể học miễn phí nếu biết cách tìm hiểu thông tin. Do đó, hãy lựa chọn một sản phẩm nào đó làm chủ đạo để triển khai kế hoạch lập nghiệp, ví dụ lựa chọn rau củ sấy giòn hay chiên giòn trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đồ sấy khô.

Rau củ sấy giòn và chiên giòn là 2 lựa chọn hoàn toàn khác nhau khi Bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm sản xuất kinh doanh chủ đạo, phải sử dụng máy khác nhau, cách làm khác nhau, đầu tư khác nhau, thời gian sản xuất cũng khác nhau rất nhiều, chất lượng khác nhau và ứng dụng sản phẩm sấy ra cũng rất khác nhau. Nhưng nhiều người không hiểu vấn đề này, thường hỏi sai thiết bị, sai nơi cung cấp, sai thông tin, do đó dễ sai định hướng phát triển ban đầu.

Rau củ tươi sấy thăng hoa, khô giòn, giữ nguyên hình dạng, màu sắc, nguyên dinh dưỡng, được dùng làm bột rau củ

Rau củ sấy khô giòn là sấy bằng máy sấy thăng hoa, sấy ở nhiệt độ lạnh âm sâu trong buồng sấy chân không cần đạt mức áp suất cực thấp, sản phẩm sấy khô sẽ giữ nguyên được hình dạng và màu sắc tự nhiên, giữ hương vị, giữ dinh dưỡng, rau củ sấy thăng hoa chủ yếu là dùng để làm bột rau củ và một số ứng dụng làm thực phẩm cho các món hầm, súp, canh…Các Bạn lưu ý rằng với rau củ tươi khi cho vào sấy thì sau sấy khô cũng vẫn là rau củ chưa ăn được, chỉ mất đi thành phần nước. 

Rau củ quả chiên giòn là sản phẩm chiên dầu trong buồng chân không để cho sản phẩm giòn, chín, ăn liền, tuy nhiên vì đây là chiên ở nhiệt độ cao 120-130oc, do đó hương vị giảm, dinh dưỡng giảm, mặc dù có công đoạn vắt dầu nhưng cơ bản thì sản phẩm vẫn bị tác động xấu từ chiên dầu, vậy nên Bạn hãy hạn chế sử dụng sản phẩm này.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về rau củ sấy giòn và chiên giòn khác nhau như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm hơn, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118