Máy sấy thăng hoa có đắt không, khi nào nên lựa chọn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi nói tới giá máy sấy thăng hoa thì hầu hết mọi người đều nói giá máy cao, rất cao, nhưng đối với những sản phẩm sấy phù hợp thì không cao bởi giá máy sấy cũng chỉ nằm trong chi phí đầu vào, miễn sao giá bán đầu ra đáp ứng tốt là hiệu quả. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích vấn đề máy sấy thăng hoa có đắt không và nên dùng khi nào.

Máy sấy thăng hoa 20kg của công ty Đức Phát tại Đông Anh, Hà nội, chuyên sấy thịt khô cao cấp

Cũng là một trong những vấn đề được xem xét dựa trên ý kiến chủ quan của mỗi người, nhiều người bảo đắt, rất đắt, nhưng cũng có những người bảo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ, đó là do sản phẩm sấy của mỗi đơn vị là khác nhau, giá bán thị trường khác nhau. Ví dụ, khi nói tới sản xuất hoa quả sấy giòn như mít giòn, chuối giòn thì sử dụng sấy thăng hoa là không phù hợp bởi khó bán được giá cao, khi đó phải dùng cách chiên giòn, còn với sấy sầu riêng khô giòn, sấy dâu tây thì sẽ rất phù hợp bởi những sản phẩm này bán được giá cao cho người tiêu dùng. Do vậy máy sấy thăng hoa có đắt không sẽ phụ thuộc vào mức độ cao cấp của sản phẩm cần sấy.

Hoa quả sấy khô giòn

Với những sản phẩm không phổ biến như men vi sinh, bột tảo xoắn, dung dịch tinh bột từ rau củ, nấm đông trùng hạ thảo hay trà hoa vàng…thì sử dụng sấy thăng hoa là rất cần thiết để có thể sấy khô mà vẫn giữ nguyên được hình dạng và màu sắc tự nhiên. Đối với những sản phẩm sấy khô thông dụng như măng, cá khô, dược liệu hay rau củ thông dụng thì sử dụng máy sấy đa năng mới phù hợp, sản phẩm chỉ cần sấy khô, không cần giữ hình dạng căng phồng tự nhiên, do đó nếu Bạn sử dụng sấy thăng hoa sẽ không thể bán được. 

Thêm một trường hợp mà Bạn cần phải dùng tới sấy thăng hoa đó là sấy những sản phẩm dày, kích thước lớn như chè ướp sen nguyên bông, sấy nguyên múi sầu riêng, sấy nguyên quả…thì chỉ có sấy thăng hoa mới đảm bảo khô hoàn toàn cả trong ngoài sản phẩm mà không làm thay đổi tính chất tự nhiên như hình dạng và màu sắc. Tuy nhiên, sử dụng máy sấy thăng hoa có nhược điểm là sản phẩm rất xốp và giòn, bởi vậy nếu sấy cho bông hoa như hoa cúc vàng, hoa hồng, các loại hoa đã nở thì nói chung là khô giòn và dễ rơi cánh, thêm nữa là sấy các loại dung dịch có đường hay mật ong cũng đều không thể khô phù hợp.

Nếu Bạn thấy sản phẩm sấy ra từ phương pháp hiện đại này vẫn bán được giá phù hợp, hiệu quả và nhận thấy có tương lai, vậy thì Bạn nên sử dụng. Khi đó máy sấy thăng hoa có đắt không cũng không còn quá trọng bởi việc quan trọng nhất là sẽ bán được đồ sấy với giá cao.

Như vậy với các thông tin phân tích hơi lan man trên cũng đã phần nào giải đáp thắc mắc của Độc giả. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, vậy hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086