Hoa quả sấy giòn khác chiên giòn, hiểu đúng để dùng đúng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Vì sao Bạn phải hiểu đúng để dùng đúng, vì đó là việc liên quan tới sức khoẻ về lâu dài, mặc dù ai cũng muốn dùng loại tốt để bảo vệ sức khoẻ, nhưng Bạn hoàn toàn có thể dùng ít đi khi biết cái nào tốt, cái nào không. Vậy nên trong nội dung này chúng ta sẽ phải hiểu hoa quả sấy giòn khác chiên giòn như thế nào.

Đa phần các sản phẩm hoa quả, rau củ chiên giòn được dán nhãn sấy giòn để dễ dàng bán cho người tiêu dùng.

Chúng ta chưa phân biệt được đâu là chiên giòn và đâu là sấy giòn cho hoa quả, rau củ, bởi các thông tin có phần nhiễu loạn. Vậy nên tại website này hãng Mactech sẽ giúp Độc giả có được những thông tin phù hợp nhất về cách sản xuất sản phẩm trên thị trường. Sấy giòn là dùng máy sấy thăng hoa, còn chiên giòn là dùng chiên chân không, chúng ta không thể đặt tên sản phẩm kiểu như hoa quả sấy giòn bằng cách chiên được, đó là lập lờ, làm người tiêu dùng hiểu sai.

Hoa quả sấy giòn khác chiên giòn hoàn toàn, sấy khô là thực hiện ở nhiệt độ lạnh âm trong buồng sấy chân không, còn chiên giòn là thực hiện trong dầu nóng 100-130oc trong buồng chân không, do vậy chất lượng hay hàm lượng dinh dưỡng sẽ khác nhau rất nhiều. Sản phẩm chiên luôn có dầu dù có vắt ly tâm chỉ là lấy bớt đi phần dầu bám trên bề mặt sản phẩm, còn 1 lượng nhỏ dầu đã ngấm trong sản phẩm cũng như làm thay đổi tính chất của hoa quả. Hoa quả chiên giòn ăn không thơm, không ngọt tự nhiên, giảm dinh dưỡng, chỉ giữ được một chút hương vị, ưu điểm là rẻ, hấp dẫn giới trẻ.

Trong video trên là sự so sánh tổng quan về hoa quả sấy giòn và chiên giòn để giúp cho người tiêu dùng biết sự khác biệt. Tất nhiên là hoa quả sấy giòn đắt hơn nhiều so với chiên giòn, tuỳ vào khả năng mà Bạn sử dụng sao cho phù hợp, điều mà Bạn cần biết sản phẩm mua để ăn vặt hàng ngày là chiên hay sấy, khi đó sẽ biết cách dùng với số lượng phù hợp. Bạn đọc thông tin là sấy giữ độ nguyên chất cao, do vậy cứ tin tưởng nhãn mác bao bì mà không thực sự hiểu cách sản xuất, đặc điểm nhận biết. 

Trong video trên chính là sản phẩm sầu riêng sấy khô giòn nguyên múi được sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa, đảm bảo giữ hàm lượng dinh dưỡng cao, giòn, ngọt thơm tự nhiên, kết cấu xốp, có thể bóp vỡ vụn dễ dàng, cầm không dính tay. Một đặc điểm của sấy khô là độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, do đó sản phẩm dễ bị hút ẩm từ không khí. Còn chiên giòn thì kết cấu sản phẩm được bao bởi lớp dầu chiên và kết cấu bị chiên cứng, do đó gần như không hút ẩm từ không khí.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hoa quả sấy giòn khác chiên giòn như thế nào. Khách hàng cần tìm hiểu sấy nhiều sản phẩm hơn, hãy liên hệ hãng Mactech để chúng tôi tư vấn cụ thể, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118