Hiểu rõ sản phẩm sấy khô, Bạn cần hiểu rõ khi mua máy sấy


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Khách hàng liên hệ tới hãng Mactech để tham khảo máy sấy phù hợp với yêu cầu sử dụng, đa phần là Khách hàng đã biết hay đã hình dung ra mình muốn làm như thế nào, nhưng cũng không ít người hỏi vu vơ, bâng quơ mà chính bản thân Tôi cũng không biết Khách hàng muốn làm như thế nào. Vì vậy, hiểu rõ sản phẩm sấy khô mong muốn là cách tốt nhất để có được lựa chọn đúng đắn, hiệu quả.

dừa sấy thăng hoa, khô xốp giòn, ăn ngọt thơm tự nhiên
Dừa sấy thăng hoa, khô xốp giòn, ăn ngọt thơm tự nhiên

Trong các nội dung chia sẻ trên website này hoặc các website khác của hãng Mactech Việt Nam, chúng tôi luôn khuyến khích Độc giả liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết, tuy nhiên, đó là khi Bạn đã biết mình muốn làm cái gì rồi, đã hình dung ra tương đối sản phẩm muốn bán ra thị trường. Khi đó, chúng tôi sẽ tư vấn đúng loại máy sấy mà cần sử dụng, chúng tôi chỉ chỉnh sửa, thêm nếm và đưa ra những ý kiến thực tế giúp Bạn tối ưu hoá mong muốn của mình. Nhưng nếu thực sự Bạn chưa hiểu rõ sản phẩm sấy khô như nào, chưa biết là sẽ làm cái gì, thì quả thực chúng tôi khó tư vấn hiệu quả.

Trong lĩnh vực sấy khô sản phẩm, đặc biệt là khi sử dụng máy sấy đa năng (sấy nóng đối lưu) và sấy lạnh thì sấy các sản phẩm thông dụng như hoa quả chín, hoa quả xanh, sấy rau củ, sấy thịt khô, cá khô…thì có sản phẩm sấy giòn, có sản phẩm sấy dẻo, có sản phẩm sấy khô dai dai, có sản phẩm sấy khô nhưng không chín, có sản phẩm sấy chín giòn và đa phần là kết cấu rắn chắc hơn ban đầu. Vì vậy, khi Khách hàng thực sự không hiểu mình cần làm sản phẩm gì cụ thể mà cứ kiểu sấy đủ mọi thứ thì thật sự rất khó tìm được thiết bị.

Thêm một sự nhầm lẫn thường gặp phải nữa, đó chính là hoa quả khô giòn. Chúng ta thường mua các gói rau củ giòn trên thị trường bán nhiều với giá bình dân để ăn vặt, thì thường hiểu rằng đó là hoa quả sấy. Nhưng thực tế thì đó là rau củ quả chiên giòn, chính bởi vậy rất nhiều người tìm máy sấy để làm ra những sản phẩm đó, bạn xem thêm tại mục sấy giòn và chiên giòn để hiểu sự khác nhau. Để sấy được hoa quả khô giòn chất lượng cao, giữ dinh dưỡng, kết cấu khô xốp giòn thì chỉ sử dụng máy sấy thăng hoa mới đáp ứng được, nhưng giá thành máy cao, thời gian sấy lâu và giá thành phẩm sấy cao. 

Để lựa chọn đúng mấy sấy cần dùng và phù hợp với mức đầu tư cho phép, thì ngoài hiểu rõ sản phẩm sấy khô, Bạn còn phải giới hạn sản phẩm cần sản xuất để tập trung làm tốt nhất trong giai đoạn đầu, tập trung vào vài loại sản phẩm chủ đạo, tập trung vào nhóm khách hàng mong muốn và tập trung nguồn lực. Đó là những tư vấn mà tôi thường khuyên Khách hàng, Bạn cần thêm thông tin nào đó hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086