Sửa máy sấy thăng hoa tại Hà Nội, dịch vụ sửa máy sấy nhanh chóng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Máy sấy thăng hoa thực sự không phải thiết bị sấy thông dụng, cho đến hiện tại, với các hệ thống bên trong rất phức tạp, bởi vậy rất nhiều các thiết bị sấy thăng hoa được nhập từ nước ngoài như Thái lan, Mỹ, Anh… hiện nay gặp vấn đề mà không dễ dàng sửa chữa. Bởi vậy hãng Mactech hiện nay đã cung cấp dịch vụ sửa máy sấy thăng hoa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, vì vậy nếu Bạn cần sửa chữa, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

sửa máy sấy thăng hoa, sửa máy sấy đông khô, sửa máy đông khô
Một máy sấy thăng hoa nhập ngoại được sử dụng tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội, mới gặp một số vấn đề cần sửa chữa và hãng Mactech đã xử lý kịp thời.

Để sửa được máy sấy thăng hoa, còn gọi là máy sấy đông khô hay máy đông khô thì không đơn giản chỉ cần gọi thợ điện lạnh, bởi thiết bị này có độ phức tạp cao hơn rất nhiều so với các thiết bị điện lạnh thông thường. Ngay cả những đơn vị nhỏ sản xuất máy sấy cũng không thể sửa chữa được những vấn đề lớn của thiết bị. Bởi vậy, chúng tôi đã nhận thấy những vấn đề của người sử dụng máy sấy nhập khẩu và cung cấp dịch vụ nhận sửa chữa những thiết bị có điều kiện địa lý phù hợp với đội ngũ kỹ thuật của hãng Mactech.

Với mỗi hãng máy sấy sẽ có hệ thống điều khiển riêng, bởi vậy nếu hỏng phần điều khiển thì đa phần là phải mua linh kiện từ hãng tại nước ngoài, do vậy việc mua linh kiện cũng không dễ dàng, đặc biệt máy được mua thông qua những đơn vị trung gian, đơn vị chuyên đấu thầu thiết bị. Hãng Mactech đã chuyển đổi tương đối nhiều máy sấy cỡ nhỏ sang sử dụng bộ điều khiển máy sấy thăng hoa của hãng Mactech để thuận tiện cho quá trình sử dụng lâu dài. 

sửa máy sấy thăng hoa, sửa máy sấy đông khô, sửa máy đông khô
Các thiết bị bên trong của dòng máy sấy thăng hoa nhập ngoại này.

Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy khô cao cấp, mặc dù cũng tạo ra sản phẩm hoa quả sấy giòn như mít giòn, chuối giòn, sầu riêng sấy giòn, dứa sấy giòn…nhưng đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, ăn ngọt thơm rất tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại phụ gia nào tác động lên sản phẩm trong suốt quá trình sấy. Khác hoàn toàn với chiên giòn, chiên giòn chân không là cách làm bình dân, chiên ở dầu nóng trong buồng chân không, vì vậy chúng ta phải hiểu rõ sự khác nhau giữ hoa quả sấy giòn và chiên giòn để lựa chọn cách sản xuất cũng như sử dụng sản phẩm.

Sấy thăng hoa có giá thành cao, chi phí đầu tư lớn, đa phần chúng ta chưa hiểu sản phẩm được sấy thăng hoa sẽ như thế nào, đặc điểm ra sao khi cầm trực tiếp trên tay, bởi vậy Bạn hãy liên hệ chúng tôi để sử dụng dịch vụ sấy thăng hoa cho các sản phẩm đang trong giai đoạn thí nghiệm, nghiên cứu thị trường.

Nếu Bạn xem được các thông tin và cần sửa máy sấy thăng hoa tại Hà Nội hoặc các khu vực ở gần, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline để được tư vấn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086