Bộ điều khiển máy sấy thăng hoa, Video hướng dẫn sử dụng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Hãng Mactech cung cấp các video hướng dẫn Khách hàng sử dụng bộ điều khiển máy sấy thăng hoa của các model máy trong nội dung này. Trong quá trình sử dụng có vấn đề nào chưa rõ Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được cung cấp thêm nhiều thông tin phù hợp, Liên hệ trực tiếp hoặc zalo 0984898720 / 0988610118

Cập nhật mới: đây là phần thông tin bổ xung, hiện nay hãng Mactech đã cập nhật chương trình điều khiển sấy thế hệ mới cho các dòng máy sấy thăng hoa để nâng cao hiệu quả sấy khô, sấy nhanh hơn mà việc cài đặt thông số trở nên đơn giản hơn rất nhiều, Khách hàng xem tại nội dung Bộ điều khiển nhiệt theo áp suất.

Mô tả các bước thực hiện khi cài đặt

Khi sử dụng máy sấy thăng hoa, người sử dụng lưu ý đến hàng đèn led tròn với các màu khác nhau ở ngay dưới bộ điều khiển, đây là các đèn báo sự hoạt động của các bộ phận và van điện từ đóng mở các hệ thống trong máy. Từ trái qua phải là đèn báo máy nén, đèn báo bơm dung dịch, đèn báo bơm chân không, đèn báo van dung dịch, đèn báo van bình ngưng và cuối cùng là đèn báo nguồn. Chức năng từng loại đèn này như sau:

đèn báo trên máy sấy thăng hoa mactech

  • Đèn báo máy nén: khi máy nén của hệ thống lạnh làm việc thì đèn sẽ sáng, khi không hoạt động thì đèn tắt, người sử dụng sẽ biết được máy nén có đang hoạt động và đang được cấp điện hay không. 
  • Đèn báo bơm dung dịch: trong máy có hệ thống bơm dung dịch dẫn nhiệt từ dàn lạnh đi tới các khay sấy và chạy tuần hoàn, khi bơm dung dịch hoạt động thì đèn sáng, báo cho người dùng biết hệ thống truyền dẫn dung môi dẫn lạnh có hoạt động hay không.
  • Đèn báo bơm chân không: sau quá trình đầu tiên là làm đông lạnh sản phẩm, cấp lạnh sâu cho dàn ngưng, bước tiếp theo mới kích hoạt bơm chân không để tạo môi trường áp suất chân không trong buồng sấy, khi bơm hoạt động thì đèn báo sáng.
  • Đèn báo van dung dịch: trong hệ thống truyền dẫn lạnh từ dàn lạnh đi các khay và đi tới dàn ngưng, van điện từ được sử dụng để đóng mở dòng dung môi dẫn nhiệt, khi van điện từ được cấp điện thì đèn báo sẽ sáng.
  • Đèn báo van bình ngưng: đây là nơi mà hơi nước được ngưng tụ lại sau khi thoát ra khỏi sản phẩm. Trước khi bơm chân không được kích hoạt thì buồng ngưng phải được cấp lạnh trước để giảm lượng hơi nước bị hút qua bơm chân không.
  • Đèn báo nguồn: chức năng cơ bản là báo có nguồn điện được cấp vào hệ thống của máy.

Trước khi cài đặt các thông số trong bộ điều khiển máy sấy thăng hoa như video trên, người dùng cần lưu ý là thời gian thực hiện mỗi lần cài đặt không nên quá 30 giây bởi sau 30 giây thì bộ điều khiển sẽ tự động chuyển sang màn hình hiển thị chung trong quá trình sấy, do vậy các thông số cần cài đặt nên được chuẩn bị trước để quá trình cài đặt được nhanh chóng. Khi chưa cài đặt xong mà bộ điều khiển đã thoát ra ngoài thì chỉ cần ấn lại nút KHÓA rồi thực hiện các bước, bước nào cài rồi thì ấn nút MODE để nhảy qua. Người sử dụng hãy tham khảo kỹ video trên để hiểu các bước cài đặt những thông số gì, hiểu rõ thì bước này cài đặt rất đơn giản.

Như vậy qua các thông tin giới thiệu cơ bản trên về bộ điều khiển máy sấy thăng hoa của hãng Mactech, Khách hàng đã hiểu nhiều hơn về cách sử dụng thiết bị này, Khách hàng cần tư vấn thêm hãy liên hệ hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118