Máy sấy thăng hoa tại ĐH Đà Lạt, phục vụ sản xuất và nghiên cứu


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Các trường đại học là Khách hàng thân thiết của hãng Mactech Việt Nam bởi chúng tôi đã cung cấp máy sấy cho nhiều trường trên cả nước, phục vụ sản xuất thực tế các sản phẩm công nghệ cao, đồng thời phục vụ nhu cầu đào nhân lực kỹ thuật cao. Cụ thể như máy sấy thăng hoa tại ĐH Đà Lạt với dự án nhiều máy sấy các loại. 

máy sấy thăng hoa 15kg sử dụng tại hd Đà Lạt, phục vụ sản xuất và nghiên cứu sấy rau củ, vi sinh, hoa quả
15kg freeze dryer used in HD Da Lat, serving the production and research of drying vegetables, microorganisms, and fruits

Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong các lĩnh vực sản xuất hàng công nghệ cao, các trường đại học mới nổi, trường đại học trẻ có nguồn lực lớn đã có những bước tiến mạnh mẽ hơn các trường đại học có tuổi đời lớn, chậm thay đổi. Các công ty sản xuất tư nhân, nhỏ lẻ cũng vậy, khá chậm thay đổi cải tiến công nghệ sản xuất, nếu chúng ta luôn cố gắng kinh doanh sản phẩm nào đó bằng chiến lược giảm giá để cạnh tranh không sớm thì muộn cũng sẽ đi vào ngõ cụt khi mà không còn gì để giảm nữa. Cải tiến công nghệ, tạo ra sản phẩm cao cấp hơn, chất lượng hơn, khác biệt hơn, tìm ra thị trường mới hơn…thì đó là cách tốt nhất để bền vững.

Dự án cung cấp máy sấy thăng hoa tại Đh Đà Lạt là một ví dụ về sự cải tiến công nghệ trong đào tạo và trực tiếp tham gia thị trường sản xuất kinh doanh với những sản phẩm mũi nhọn như nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, bột tảo xoắn, hoa quả sấy giòn…Lâm đồng là một tỉnh có sản lượng lớn và phong phú chủng loại về hoa quả, rau củ các loại, do vậy sử dụng máy sấy thăng hoa để tạo ra những sản phẩm khô cao cấp cho thị trường cao cấp và xuất khẩu là rất phù hợp xu thế mới của nền kinh tế.

máy sấy thăng hoa 15kg sử dụng tại hd Đà Lạt, phục vụ sản xuất và nghiên cứu sấy rau củ, vi sinh, hoa quả
15kg freeze dryer used in HD Da Lat, serving the production and research of drying vegetables, microorganisms, and fruits

Hình ảnh dưới đây là một số sản phẩm sấy khô chất lượng cao như sữa chua sấy khô, dâu tây sấy khô giòn nguyên quả, sấy các loại bánh kem dạng sữa chua để tạo ra những sản phẩm mới và độc đáo trên thị trường. Đây chỉ là một trong số rất ít những sản phẩm mới trên thị trường, do vậy cơ hội khởi nghiệp tiềm năng luôn luôn có cho những ai nhiều ý tưởng và tất nhiên là có vốn đầu tư phù hợp. Tại khu vực Đông Nam Bộ, Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm sầu riêng sấy Thành Hưng, đây là một trong những sản phẩm hoa quả sấy giòn cao cấp để xuất khẩu.

sấy thăng hoa sữa chua, bánh ngọt, sấy khô giòn dâu tây Sublimation drying of yogurt, cakes, freeze drying of strawberries

Qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu thêm về xu hướng đầu tư tại các trường đào tạo, như máy sấy thăng hoa tại Đh Đà Lạt,…Khách hàng cần tư vấn máy sấy và cách sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ trực tiếp Mactechdryer qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086