Xoài sấy giòn và xoài sấy dẻo, sử dụng máy sấy nào phù hợp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Xoài là loại quả có sản lượng lớn tại nước ta với những mức giá thay đổi nhiều từ đầu tới cuối mùa vụ, bởi vậy sẽ có thời điểm loại quả này được đưa vào sản xuất hàng sấy khô nhằm bảo quản lâu dài và kinh doanh thuận lợi hơn trên thị trường cả trong nước và xuất khẩu. Bạn cần sản xuất sản phẩm từ Xoài, hãy hiểu rõ về xoài sấy giòn và xoài sấy dẻo để lựa chọn máy sấy cho phù hợp.

máy sấy xoài khô giòn, sấy hoa quả khô giòn

Với sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, bất kỳ ai dù ở nơi đâu thì cũng đều có thể tạo ra một mô hình sản xuất kinh doanh từ nhỏ tới lớn khi có thể kết nối internet. Bởi vậy, nhóm kinh doanh cá thể, tư nhân…sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong một nền kinh tế mở. Cụ thể như các xu hướng đang phát triển mạnh như sản xuất hạt ngũ cốc ăn liền, ngũ cốc healthy, sản phẩm granola, hoa quả sấy dẻo và hoa quả sấy giòn chất lượng cao…Bởi vậy Bạn nên sớm tạo ra sự nghiệp cho riêng mình nếu có niềm đam mê với sản xuất và kinh doanh.

Sản phẩm về xoài sấy hiện nay trên thị trường chưa phổ biến, do vậy Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm với thương hiệu riêng để cung cấp cả xoài sấy giòn và xoài sấy dẻo. Tuy nhiên, sấy giòn và sấy dẻo là 2 cách sấy khô khác nhau và Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách để phát triển lúc ban đầu hoặc lựa chọn cả 2 nếu có tiềm lực tài chính. Hoa quả khác hoàn toàn với rau củ, thảo dược, thịt cá…bởi hoa quả xanh thì không có đường, còn hoa quả chín thì chứa rất nhiều đường, do vậy nếu Bạn lựa chọn hoa quả sấy dẻo như mít dẻo, chuối dẻo, xoài sấy dẻo…thì hãy lựa chọn dòng máy sấy đa năng, máy sấy nhiệt đối lưu để sản xuất đúng yêu cầu.

xoài sấy dẻo, sử dụng máy sấy đa năng

Còn với hoa quả sấy giòn cao cấp như xoài sấy giòn, sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy giòn nguyên quả…hãy lựa chọn dòng máy sấy thăng hoa, đây là thiết bị sấy đắt tiền và chỉ phù hợp cho những sản phẩm cần sấy giòn, xốp, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên. Cách sấy này đòi hỏi thời gian sấy lâu và trải qua nhiều công đoạn, ví dụ như đông lạnh sản phẩm, hút chân không buồng sấy và giai đoạn sấy tăng nhiệt tới mức 30~40oc, tổng thời gian sấy thường kéo dài 25~30 tiếng, bởi vậy chi phí sấy cao, giá thành bán cao, Bạn hãy hiểu rõ để lựa chọn. Một tên gọi khác của thiết bị sấy giòn cho hoa quả là máy sấy đông khô, trong phòng thí nghiệm chúng ta thường gọi là máy đông khô.

Như vậy qua các phân tích đơn giản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về xoài sấy giòn và xoài sấy dẻo để lựa chọn cách thức sản xuất sản phẩm và kinh doanh trên thị trường. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm các loại với yêu cầu khác nhau, hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086