Quả na sấy thăng hoa, khô giòn, tìm hiểu cách sấy hoa quả


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sấy thăng hoa là giải pháp tốt nhất để sản xuất bột hoa quả chín như bột quả na, bột xoài, bột bơ, bột mãng cầu, bột chuối…bởi đặc điểm của hoa quả sấy thăng hoa là khô giòn, xốp, không co ngót, giữ màu sắc đẹp…Do đó nếu Bạn đang có nhu cầu sản xuất các loại bột từ hoa quả, rau củ, bột thị cá… thì hãy sử dụng máy sấy thăng hoa. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về quả na sấy thăng hoa để thấy được đặc điểm sau sấy khô là như thế nào.

quả na sấy thăng hoa, khô giòn, xốp
Qủa na sấy thăng hoa, khô giòn, xốp, ngọt thơm tự nhiên, nghiền bột dễ dàng

Thông thường hoa quả chín được dùng để ăn ngay, thơm ngon ngọt và nhiều dinh dưỡng, tuy nhiên thời gian sử dụng rất ngắn, do vậy hoa quả vào mùa vụ thường có tình trạng thừa mứa giá rẻ, rất lãng phí nếu chúng ta không có biện pháp kinh doanh nào tốt hơn. Hiện nay có nhiều sản phẩm bột hoa quả được bán trên thị trường và chúng có giá trị cao, đây là một hướng phát triển kinh doanh rất tốt trong tương lai bởi các loại bột hoa quả có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. Điều khó khăn chính là cách sấy hoa quả khô giòn như thế nào để có thể nghiền được bột mịn, chất lượng cao, tơi xốp.

Sự khác biệt của hoa quả chín so với các sản phẩm thông thường khác đó là có hàm lượng đường cao, như mít chín, na chín, xoài chín, chuối…nên ăn rất ngọt, sấy khô rất khó giòn, thường chỉ sấy dẻo. Trong video dưới đây là quả na sấy thăng hoa, hiện nay chỉ có phương pháp sấy này mới đảm bảo hoa quả khô giòn và có thể nghiền thành bột dễ dàng. Điều lưu ý trong quá trình nghiền bột là phải đảm bảo môi trường xung quanh có không khí thật khô, tức là Bạn phải sử dụng thêm máy hút ẩm để làm khô phòng nghiền bột hoa quả.

Sử dụng máy sấy thăng hoa là cách sấy tối ưu cho mọi sản phẩm cần sấy khô giòn mà không làm co ngót hình dạng, không làm thay đổi màu sắc sản phẩm. Đặc biệt, kết cấu sản phẩm sấy đều có độ xốp cao, sấy rau củ hay thịt – cá đều có được kết cấu xốp, có thể bóp vỡ vụn dễ dàng, chính bởi vậy đây là cách làm bột thực phẩm chất lượng cao. Khi Bạn sử dụng sấy thăng hoa thì cần lưu ý là mọi sản phẩm khô đều có kết cấu giòn xốp, bởi vậy sẽ không sản xuất được những sản phẩm sấy dẻo hay sấy chín. Mỗi nhóm máy sấy sẽ đáp ứng những yêu cầu sấy cụ thể và ứng dụng nhất định trong thực tế.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản và video trên, Độc giả đã hiểu rõ được đặc điểm của quả na sấy thăng hoa là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086