Máy sấy xoài giòn, sấy hoa quả khô giòn, sấy 3 – 20kg hoa quả


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Xoài là loại quả rất phổ biến hiện nay, ăn ngọt thơm và nhiều dinh dưỡng, đây cũng là loại quả giá trị cao, bởi vậy Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những công nghệ sấy hiện đại để sản xuất ra được sản phẩm chất lượng cao, giá trị cao và tiêu thụ trên thị trường xuất khẩu để mang về lợi nhuận lớn cho người sản xuất và nền kinh tế nói chung. Bạn cần tìm hiểu về máy sấy xoài giòn, sấy khô giòn xốp cho hoa quả để áp dụng hiệu quả trong sản xuất.

máy sấy xoài khô giòn, sấy hoa quả khô giòn

Thị trường sản phẩm hoa quả sấy có thể nói là cực kỳ tiềm năng, bởi vậy bất cứ ai có tiềm lực đều có thể tham gia để tìm kiếm lợi nhuận và xây dựng được sự nghiệp riêng. Hiện nay, các sản phẩm hoa quả sấy dẻo đang phổ biến, nhưng hàng sấy dẻo chất lượng cao cũng chưa có nhiều, chủ yếu là sản xuất quy mô nhỏ và thêm nữa là hoa quả chiên giòn như mít giòn, chuối giòn, khoai giòn…Đối với hoa quả sấy giòn cao cấp như xoài giòn, sầu riêng sấy giòn, bơ sấy giòn, dâu tây sấy giòn…còn rất nhiều thị trường để các Startup phát triển.

Hoa quả sấy giòn chất lượng cao là hoa quả được sấy khô xốp giòn mà không chịu tác động từ dung môi như dầu mỡ và nhiệt độ sấy phải đảm bảo dưới 40oc để không làm ảnh hưởng tới hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Chúng ta thường hiểu nhầm giữa sấy giòn và chiên giòn, nên rất nhiều Khách hàng muốn hỏi máy sấy cho mít giòn, chuối giòn, khoai giòn…giống các sản phẩm thịnh hành trên thị trường, bán theo kg, giá rất thấp, nhưng đó thực chất là chiên giòn, không phải sấy. 

sầu riêng sấy khô giòn, hoa quả sấy giòn cao cấp

Sử dụng máy sấy thăng hoa là cách duy nhất hiện nay dành cho sấy giòn hoa quả, máy sấy xoài giòn cũng là dòng máy sấy này, tuỳ thuộc vào quy mô sản xuất lớn hay nhỏ mà Khách hàng lựa chọn máy sấy cho phù hợp. Khi Bạn tìm kiếm sản phẩm hoa quả sấy giòn trên google thì khả năng cao là Bạn chỉ tìm được hàng chiên giòn bởi rất nhiều các cơ sở bán hoa quả giòn như mít giòn, chuối giòn, khoai giòn…hiện nay đều là hàng chiên giòn nhưng được quảng cáo lái sang sấy giòn, chính vì thế người tiêu dùng vẫn đang hiểu sai tên gọi sản phẩm.

Máy sấy xoài giòn là sấy ở nhiệt độ từ -30oc tới 40oc và trong buồng sấy chân không gần như hoàn toàn, bởi vậy miếng xoài khô xốp giòn, cầm không dính tay, ăn ngọt thơm tự nhiên và đặc biệt là rất nhẹ, độ ẩm còn lại chỉ 0-5%. Thị trường tiêu thụ cho sản phẩm này mặc dù còn rất tiềm năng nhưng đây là nhóm sản phẩm sấy cao cấp, giá bán cao, bởi vậy để xây dựng được thương hiệu cũng như các kênh bán hàng tốt sẽ không phải là chuyện dễ dàng, chính vì thế khi Bạn không muốn làm hàng sấy dẻo nữa mà chuyển sang sấy giòn thì hầu hết cách thức đang làm sẽ cần phải thay đổi.

máy sấy thăng hoa cho xoài sấy giòn tại lâm đồng

Hình trên là một mẫu máy sấy thăng hoa 5kg được sử dụng tại Lâm đồng, sấy các sản phẩm hoa quả sấy giòn ở quy mô nhỏ và sấy nhiều sản phẩm khác để nghiên cứu thị trường. Bạn cần thực hiện trước ở quy mô nhỏ để nghiên cứu sản phẩm cũng như nghiên cứu thị trường, có đủ thời gian xây dựng các kênh bán hàng hiệu quả trước khi thực hiện đầu tư lớn. Nhiều cơ sở đầu tư lớn ngay từ đầu nhưng chưa có đủ thời gian để xây dựng cơ sở kinh doanh, do vậy áp lực tài chính sẽ rất lớn trong thời gian ngắn, dẫn tới khả năng chịu đựng của doanh nghiệp giảm.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu về máy sấy xoài giòn, máy sấy hoa quả giòn nói chung và những lưu ý khi khởi nghiệp từ sản phẩm hoa quả sấy giòn. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086