Máy sấy thực phẩm 3kg, đáp ứng sấy thịt khô, rau củ hoa quả khô giòn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn cần sấy thực phẩm như thế nào, sấy bao nhiêu loại thực phẩm, hay sấy các sản phẩm mong muốn từ rau củ, hoa quả, thịt cá, thảo dược…với khối lượng sấy chỉ dưới 3kg nguyên liệu tươi để sử dụng trong gia đình và biếu tặng hàng chất lượng cao. Vậy trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy thực phẩm 3kg sử dụng cho gia đình để có thể giúp Khách hàng sấy các loại sản phẩm cao cấp như mong muốn.

máy sấy thực phẩm gia đình, sấy 3kg 5kg
Máy sấy thực phẩm gia đình, sấy tối đa 3kg nguyên liệu từ hoa quả, rau củ, thịt cá, sấy khô giữ nguyên hình dạng, màu sắc, dinh dưỡng,…

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm Bạn có thể sấy hoặc mong muốn sấy khô đạt chất lượng cao, trong mục video sấy sản phẩm hoặc hình ảnh sấy thực tế trên website này sẽ cung cấp cho Bạn những thông tin mà không thể diễn tả hết bằng ngôn ngữ. Khi tìm kiếm máy sấy thực phẩm gia đình, máy sấy thực phẩm mini hay máy sấy mini 3kg trên google Bạn sẽ thấy có rất nhiều loại máy sấy với những thông tin giới thiệu đa dạng, giá hấp dẫn, giá rẻ, và rất nhiều Khách hàng đã mua, sử dụng, nhưng không đáp ứng như ý muốn, điều đó là do chúng ta chưa tìm hiểu kỹ càng và ham sản phẩm giá rẻ. 

Hãng Mactech cung cấp máy sấy thực phẩm 3kg với phương pháp sấy khô hiện đại, đảm bảo sấy hoa quả khô giòn, ngọt thơm tự nhiên, sấy rau củ giữ màu tự nhiên, sấy thịt cá giữ nguyên màu sắc và hình dạng tự nhiên, khô kiệt, sấy thảo dược cao cấp như sấy trà hoa vàng…và Bạn có thể sấy mọi thứ đều đảm bảo khô hoàn toàn, chất lượng cao. Nhưng giá thành máy không hề thấp, với máy sấy 3kg nguyên liệu giá cũng trên 60 triệu, bởi vậy Bạn mới có thể sản xuất được sản phẩm sấy khô cao cấp như mong muốn.

Khi Bạn đã quá quen thuộc với những sản phẩm sấy khô thông dụng như cá khô, thịt bò khô miếng, hoa quả sấy dẻo, mít dẻo, chuối dẻo…và Bạn muốn sấy hoa quả khô giòn như sầu riêng sấy khô giòn, bơ sấy giòn, mít giòn, chuối sấy giòn, sấy các loại hoa quả chín đều khô giòn…thì đó phải là sử dụng máy sấy thăng hoa, chỉ có dòng máy sấy này mới đảm bảo sấy chất lượng cao để xuất khẩu, đạt tiêu chuẩn cao.

Dưới đây là một số mẫu máy sấy thực phẩm từ 3kg, 5kg tới 20kg nguyên liệu, Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết và giá từng loại máy sấy để lựa chọn sao cho tối ưu với nhu cầu sử dụng trong thực tế.

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã biết thêm về một loại máy sấy thực phẩm 3kg loại nhỏ dành cho gia đình, cá nhân, nghiên cứu sản phẩm với chất lượng cao và khác biệt. Khách hàng cần được tư vấn sấy nhiều loại sản phẩm hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua SDT Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118