Máy sấy thịt khô giòn, xốp giòn, màu đẹp tự nhiên, dễ nghiền bột


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nhu cầu sấy thịt khô trong lĩnh vực sản xuất đồ sấy khô hiện nay có thể nói là rất đa dạng về cách sấy, đặc điểm khô, chất lượng khô và cách sử dụng của thịt khô. Đối với nhóm sản phẩm thịt khô thông dụng, phổ biến thì hầu hết ai cũng biết như bò khô miếng, khô bò xé cay, khô gà, khô cá ăn liền…còn với thịt khô cao cấp thì không nhiều người biết tới, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy thịt khô giòn, xốp giòn để lựa chọn khi cần.

máy sấy thịt khô giòn, thịt xốp giòn, giữ nguyên màu sắc, hình dạng sản phẩm
Máy sấy thịt khô giòn, thịt xốp giòn, giữ nguyên màu sắc, hình dạng sản phẩm

Chúng ta thường nghĩ rằng với thịt sấy khô thì thường dùng cho những trường hợp ăn liền, ăn vặt như bò khô miếng, khô gà sấy chanh ớt…những sản phẩm này đều ăn được luôn khi mở hộp, mở túi, bởi đó là những sản phẩm đã chín, đã tẩm ướp gia vị và đã sấy khô. Còn trong lĩnh vực thực phẩm thì chúng ta vẫn quen dùng nguyên liệu tươi như thịt tươi, rau củ tươi, hoa quả tươi. Do vậy, những loại thịt khô được sấy để làm thực phẩm khô như hình ảnh trên thường có ít trên thị trường, do vậy đây vẫn là lĩnh vực tiềm năng để các nhà kinh doanh khai thác. 

Máy sấy thịt khô giòn hay khô xốp giòn không phải là những thiết bị sấy thông dụng như máy sấy đa năng, máy sấy nhiệt đối lưu, mà cần phải dùng thiết bị sấy đặc biệt để có thể sấy khô hoàn toàn mà giữ nguyên được hiện trạng của sản phẩm như hình dạng, màu sắc tự nhiên. Hiện nay các sản phẩm thịt sấy khô xốp giòn và các loại hoa quả sấy giòn xốp thì đều cần sử dụng máy sấy thăng hoa mới có thể đáp ứng đúng yêu cầu mong muốn, đây chính là cách duy nhất hiện nay có thể sấy được những sản phẩm như trong video dưới đây.

Những sản phẩm thực phẩm sấy khô cao cấp như này sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt hơn cho người sản xuất kinh doanh để tìm ra hướng phát triển mới, tìm ra thị trường mới và Khách hàng mới bởi thói quen của con người sẽ thay đổi, đến một lúc nào đó phù hợp.

Máy sấy thịt khô giòn, không phải sấy ở nhiệt độ cao sẽ giòn bởi sấy thịt ở nhiệt độ càng cao bằng máy sấy thông thường thì chỉ làm miếng thịt khô quắt lại, rắn chắc, cứng và có thể bẻ gãy như que củi. Đó không phải sản phẩm chúng ta mong muốn, mà miếng thịt khô phải xốp, có thể bóp vụn, giữ nguyên hình dạng và màu sắc. Sấy thăng hoa là cách sấy khô ở nhiệt độ cực thấp và phải sấy trong buồng chân không, cụ thể là nhiệt độ của sản phẩm sẽ thay đổi từ -30oc tới 40oc trong thời gian đủ dài, thường tổng thời gian sấy thăng hoa cho các loại sản phẩm là khoảng 25 – 30 tiếng, vì vậy những hoa quả sấy thăng hoa, thịt sấy thăng hoa, dược liệu sấy …đều có chi phí cao.

Như vậy qua các thông tin giới thiệu cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ về máy sấy thịt khô giòn, xốp giòn là dòng máy sấy nào. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm khác, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118