Máy sấy thăng hoa mini 5kg, lựa chọn tốt cho quy mô nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Một trong số những mẫu máy sấy phù hợp cho sản xuất nhỏ, gia đình sử dụng, thí nghiệm sấy sản phẩm…đó là máy sấy thăng hoa mini 5kg với model MST50GD và Bạn xem chi tiết tại trang chủ website này. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả thì Bạn cần biết những lưu ý quan trọng như sấy sản phẩm gì, thời gian sấy bao lâu, chi phí thế nào, nên lựa chọn sấy cho sản phẩm nào…trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm.

máy sấy thăng hoa mini 5kg
Máy sấy mini 5kg được sử dụng tại Lâm Đồng

Hình ảnh trên là máy sấy thăng hoa 5kg được chụp tại Lâm Đồng, một Khách hàng sấy thăng hoa cho nấm đông trùng hạ thảo và một vài loại dược liệu khác cũng có giá trị cao. Các thiết bị sấy nhỏ này hiện nay được ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng sấy khô rất tốt, nhưng sử dụng có hiệu quả hay không thì cũng còn tuỳ từng đơn vị sản xuất. Bởi giá thành máy sấy thăng hoa khá cao, chi phí sấy cao, thời gian sấy lâu, dẫn tới giá bán sản phẩm cũng cao, người tiêu dùng bình thường chưa chắc đã dám mua mặc dù rất thích, vì vậy cần tìm được thị trường cao cấp hơn để có thể cung cấp sản phẩm sấy phù hợp.

Máy sấy thăng hoa mini 5kg cho khả năng sấy 4 – 6kg sản phẩm tuỳ vào từng loại với khối lượng riêng khác nhau, và Bạn có thể sấy vượt ngưỡng định mức với các sản phẩm nặng như củ, quả, thịt và dung dịch bột…Tuy vậy do thời gian sấy lâu, thường 25-30 tiếng, nên năng suất sản xuất cũng không cao, chỉ phù hợp với các sản phẩm có giá trị cao và nguồn nguyên liệu không quá nhiều. Đây chính là điều mà người sản xuất cần lưu ý, không phải mua máy 5kg rồi sấy không ngừng nghỉ hay nhét quá chặt sản phẩm trên khay, hãy tính toán để sấy ở mức vừa phải.

máy sấy thăng hoa mini 5kg phù hợp sấy hoa quả, sấy trà hoa vàng
Máy sấy mini 5kg được sử dụng tại Ba Bể, Bắc Kạn, sấy trà hoa vàng 

Máy sấy thăng hoa hiện tại vẫn chỉ phù hợp và hiệu quả với những sản phẩm giá trị cao như trà hoa vàng, nấm đông trùng hạ thảo, chè ướp sen, bột tảo xoắn, sấy sầu riêng, dâu tây khô giòn nguyên quả và các sản phẩm giá trị cao khác. Thêm nữa, những sản phẩm sấy đòi hỏi phải giữ được gần như nguyên vẹn cả hình dạng lẫn màu sắc tự nhiên thì mới nên dùng sấy thăng hoa. Trường hợp nhà Bạn có nhiều mít hay chuối chín mà muốn dùng máy này để kinh doanh hoa quả sấy giòn với giá bán bình dân thì thật sự là không hiệu quả, vậy nên Khách hàng phải lưu ý điều này.

Sấy thăng hoa cho hoa quả chúng ta sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao, nhưng chúng ta vẫn có tâm lý ngại bán giá cao hơn thị trường, do đó việc kinh doanh vẫn gặp khó khăn do người bán hàng chưa thay đổi được tâm lý bán hàng, cứ muốn giá rẻ để cạnh tranh. Đây là tâm lý bán hàng kém cỏi, nếu ai cũng muốn cạnh tranh về giá bán, bán giá rẻ để lấy doanh thu thì dần dần sẽ không còn lợi nhuận và việc phá sản chỉ là sớm muộn mà thôi. Khi Bạn có loại hoa quả sấy thăng hoa vừa ngon, vừa chất lượng, an toàn, thì hãy mạnh dạn bán giá cao, người tiêu dùng luôn muốn đưa vào miệng những sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn.

Như vậy Bạn đã có thêm những lưu ý để sử dụng máy sấy thăng hoa mini 5kg phù hợp cho nhu cầu hiện tại. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086