Máy sấy thăng hoa mini 3kg, sấy hoa quả, dược liệu, dùng gia đình


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Máy sấy thăng hoa, còn gọi là máy sấy đông khô, đã chứng tỏ được chất lượng tuyệt vời của thiết bị sấy khô hiện đại này đối với những sản phẩm như sấy khô giòn hoa quả chín, sấy dược liệu cao cấp như nấm đông trùng, trà hoa vàng, men vi sinh, bột tảo xoắn, sấy thịt khô cao cấp…Tuy nhiên giá thành máy còn khá cao, khó phù hợp sử dụng rộng rãi, nhưng Bạn có thể sử dụng máy nhỏ như máy sấy thăng hoa mini 3kg để đáp ứng công việc nghiên cứu và gia đình sử dụng.

máy sấy thăng hoa mini 3kg, máy sấy cho gia đình, máy sấy hoa quả
Máy sấy thăng hoa mini 3kg, máy sấy cho gia đình, máy sấy hoa quả

Khi Bạn muốn khởi nghiệp từ lĩnh vực sản xuất sản phẩm có nguồn gốc từ hoa quả, rau củ, thịt cá, thảo dược, nông lâm sản tại Việt Nam, Bạn hãy nghĩ tới sản xuất những sản phẩm cao cấp để kinh doanh trên thị trường toàn quốc và toàn cầu, thay vì sản xuất những sản phẩm bình dân, dễ làm, giá rẻ…để kinh doanh trên thị trường nhỏ. Bởi hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh những sản phẩm sấy khô ở thị trường bình dân đã trở nên bão hoà, khó phát triển, khó cạnh tranh, khó bứt phá và dễ dẫn tới đường cụt, vì vậy Bạn là người đi sau thì hãy đi cao hơn.

Để sấy nghiên cứu sản phẩm cho thị trường trong mọi nhóm sản phẩm, hoặc sấy 2-4kg sản phẩm thông dụng để dùng trong gia đình và kinh doanh nhỏ, Bạn hãy sử dụng máy sấy thăng hoa mini 3kg của hãng Mactech như trong video dưới đây. Thiết bị phù hợp cho sấy 3-4kg sản phẩm dạng củ, quả, dung dịch, còn với sản phẩm nhẹ hơn thì khối lượng sẽ được ít hơn như sấy lá, rau, hoa, nấm…

máy sấy thăng hoa mini cho hoa trà vàng, sấy nấm đông trùng hạ thảo
Khách hàng tại Ba Bể, Bắc Kạn, sử dụng máy sấy thăng hoa 5kg để sản xuất trà hoa vàng cao cấp

Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy hiện đại nhất hiện nay với ưu điểm nổi bật cho sản phẩm sấy khô là giữ nguyên được hình dạng và màu sắc tự nhiên, kết cấu xốp giòn, do vậy dù Bạn sấy nấm thân mềm, sấy hoa quả chín, sấy rau củ…hay sấy dung dịch bột thì sản phẩm cũng đều có chất lượng tốt như nhau. Do vậy Bạn sấy dù ít hay nhiều sản phẩm với các máy sấy từ máy sấy thăng hoa mini 3kg tới máy sấy công nghiệp 100kg thì chất lượng cũng đều như nhau, bởi dòng máy sấy nhỏ đã được áp dụng hệ thống truyền nhiệt dung môi để làm lạnh nhanh và lạnh sâu cho sản phẩm.

Đây còn gọi là máy sấy đông khô bởi nguyên lý sấy là cấp đông sâu cho sản phẩm ngay trên khay sấy, sau đó buồng sấy được hút chân không tới áp suất rất thấp, khoảng 10-50pa áp suất, khi đó sản phẩm sẽ được tăng nhiệt dần dần cho tới khi khô hoàn toàn thì nhiệt độ trên sản phẩm sẽ đạt 30 – 40oc. Tổng thời gian sấy khoảng 25 – 30 tiếng tuỳ theo độ dày mỏng và hàm lượng nước trong sản phẩm, do vậy Khách hàng cần liên hệ trực tiếp để tham khảo chi tiết hơn.

Như vậy qua thông tin trên, Độc giả đã có thêm thông tin về máy sấy thăng hoa mini 3kg phù hợp cho sản xuất nhỏ, nghiên cứu và sử dụng gia đình. Khách hàng cần tìm hiểu máy sấy phù hợp với nhu cầu thực tế, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086