Máy sấy thăng hoa loại nhỏ, sấy 3~5kg phù hợp cho gia đình


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn hoàn toàn có thể tự sấy khô và sử dụng những sản phẩm sấy cao cấp như sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy nguyên quả, mít chuối sấy giòn, thịt sấy khô và rất nhiều thứ khác mà Bạn muốn sấy khô để sử dụng, cho biếu tặng người thân bởi đây thực sự là những thứ rất đắt tiền. Để làm được điều này, Bạn cần sở hữu một máy sấy thăng hoa loại nhỏ sấy 2kg, 3kg hay 5kg nguyên liệu mỗi lần.

Máy sấy thăng hoa 5kg sử dụng tại trường cao đẳng cộng đồng hà tây, sấy nấm đông trùng hạ thảo
Máy sấy thăng hoa loại nhỏ sấy 5kg nguyên liệu mỗi lần sấy, thường sử dụng cho sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, hoa quả sấy giòn….

Nhu cầu sử dụng trong gia đình với các thiết bị sấy khô ngày càng lớn, càng nhiều, bởi những ứng dụng sấy sản phẩm trong thực tế ngày càng rộng, từ sấy hoa quả khô giòn, sấy rau củ làm bột, sấy thịt cá làm thực phẩm, sấy dược liệu…tới sấy dung dịch bột loãng…Chính vì vậy hãng Mactech đã sản xuất các mẫu máy sấy nhỏ cho gia đình sử dụng, sấy thí nghiệm, sản xuất kinh doanh nhỏ…với khối lượng sấy 2~10kg, tuỳ vào nhu cầu thực tế và tần suất sử dụng mà Bạn lựa chọn máy có khả năng sấy phù hợp.

cách sấy nấm đông trùng hạ thảo, sử dụng máy sấy thăng hoa
Nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trên máy sấy thăng hoa đảm bảo nấm căng mập, giữ màu sắc, bảo toàn dược tính

Hiện nay, giá máy sấy thăng hoa còn cao so với mức sử dụng thông dụng, bởi vậy những sản phẩm được ứng dụng sấy thực tế thường cần có giá trị cao như sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, sấy chè ướp sen, sấy sầu riêng khô giòn…Bởi vậy Độc giả cần cân nhắc kỹ trước khi mua máy để đáp ứng yêu cầu, nếu Bạn có nhiều tiền thì nên mua để sử dụng trong gia đình bởi các sản phẩm hoa quả sấy giòn sẽ rất là ngon, bổ dưỡng,…nhưng khi Bạn chưa đủ khả năng dư dả thì cần cân nhắc kỹ càng.

Trong video trên là máy sấy thăng hoa 3kg, đây là mẫu máy sấy loại nhỏ nhất đáp ứng sấy 1-3kg, rất phù hợp cho sản xuất quy mô nhỏ các sản phẩm sấy giá trị cao và phù hợp cho sử dụng trong gia đình. Bạn có thể sấy rau củ để làm bột rau củ cho trẻ em sử dụng, sấy các loại thịt để làm bột thịt dinh dưỡng cho trẻ em, người già, người bệnh sử dụng…rất nhiều ứng dụng hữu ích khi Bạn sử dụng thiết bị sấy hiện đại này.

Sấy thăng hoa là cách sấy hoàn toàn khác biệt so với sấy nóng và sấy lạnh, chỉ có sấy thăng hoa mới giữ được nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm, bảo toàn dinh dưỡng tốt nhất, bởi nhiệt độ sấy chỉ nằm trong phạm vi -30~ 40oc. Cùng với đó là buồng sấy hút chân không để quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra hiệu quả, khi đó kết cấu sản phẩm không bị biến dạng.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã biết một số loại máy sấy thăng hoa loại nhỏ của hãng MactechVn. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118