Máy sấy nấm đông trùng 3kg, phù hợp cho nghiên cứu sản phẩm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Sản xuất nấm đông trùng hạ thảo không phải việc dễ dàng, Bạn không những phải đi học tại các nơi nhận chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm, mua giống nấm, mua thiết bị phù hợp, thậm chí mua cả đầu ra (ký kết với nơi bao tiêu đầu ra), vậy nên mô hình sản xuất này chắc chắn là rất tốn tiền. Hiện nay máy sấy nấm đông trùng 3kg và 5kg được sử dụng rất phổ biến, phù hợp quy mô, chúng ta cùng tìm hiểu để có lựa chọn.

máy sấy nấm đông trùng hạ thảo
Hình ảnh sấy nấm đông trùng hạ thảo tại 1 cơ sở đang sử dụng máy sấy thăng hoa 5kg của hãng Mactech

Thời buổi hiện nay, nhiều công nghệ, nhiều xu hướng phát triển, dễ tiếp cận thông tin, bởi vậy nếu Bạn đã chán mài đũng quần 8-10 tiếng mỗi ngày thì hãy mạnh dạn tìm một hướng mới để tự phát triển hoặc làm mạnh hơn từ những cái đang có sẵn. Hiện nay rất nhiều cơ sở nhỏ phát triển về nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo đã làm ăn tốt, tất nhiên cũng phải dựa vào thời thế và mới lạ, Bạn có thể làm youtuber, nuôi lươn mô hình mới, nuôi ốc bưu ta, nuôi vật cảnh, ….rất nhiều thứ mà Bạn có thể phát triển cho bản thân thay vì làm công ăn lương. Tác giả cũng mài đũng quần hàng ngày nhưng bởi vì bản thân rất yêu công việc này :).

Trong hình ảnh trên là máy sấy nấm đông trùng 3kg rất phù hợp với các cơ sở phát triển nhỏ hay các phòng thí nghiệm sản phẩm. Mỗi lần sấy 3kg và có thể sấy liên tục, do vậy sản lượng hàng tháng cũng không phải nhỏ. Hãng Mactech hiện nay cung cấp nhiều mẫu máy sấy thăng hoa từ 3kg, 5kg tới 50kg nguyên liệu tươi để đáp ứng sấy chất lượng cao cho các sản phẩm giá trị như nấm đông trùng, hoa trà vàng, men vi sinh, bột tảo biển, chè ướp sen nguyên bông, sấy sầu riêng khô giòn

Dưới đây là video hướng dẫn cách sấy nấm đông trùng hạ thảo trên máy sấy thăng hoa. Tất cả các mẫu máy hiện nay của hãng Mactech đều sử dụng hệ thống truyền nhiệt dung môi để nâng cao hiệu quả sấy sản phẩm, làm đông lạnh nhanh và cấp nhiệt nhanh, đảm bảo thời gian sấy ngắn, tốn ít chi phí. Trên kênh video youtube có cung cấp các video hướng dẫn sấy sản phẩm để Khách hàng có thể áp dụng thực tế tiện lợi và dễ dàng.

Bảng tổng hợp dưới đây gồm máy sấy 3kg, 5kg và các máy sấy lớn hơn để Khách hàng lựa chọn cho phù hợp với quy mô sản xuất nấm đông trùng hạ thảo.

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Qua các thông tin giới thiệu cơ bản trên, Độc giả đã biết thêm về máy sấy nấm đông trùng 3kg và các máy lớn hơn. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm giá trị cao, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086