Máy sấy mít gia đình 3-5kg, Bạn hãy lựa chọn khi sấy mít giòn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Mít sấy giòn là món ngon tuyệt vời, không chỉ mít sấy mà các loại hoa quả sấy giòn đều rất ngon và tự nhiên, không bị tác động xấu bởi nhiệt độ hay quá trình sấy nếu Bạn sử dụng đúng phương pháp sấy khô hiện đại. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu máy sấy mít gia đình 3-5kg để có thể sấy giòn hoa quả các loại, đây là sấy giòn không phải chiên giòn, nên người sử dụng sẽ muốn có để ăn vặt hàng ngày hay biếu tặng.

máy sấy hoa quả gia đình, sấy 3kg 5kg
Máy sấy giòn hoa quả cho nhu cầu sấy 3-5kg nguyên liệu mỗi lần thực hiện.

Việc sử dụng máy sấy hiện đại đã không còn chỉ đáp ứng cho sản xuất kinh doanh bởi chi phí đầu tư lớn, mà ngày nay hay tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong chính gia đình của Bạn. Chúng ta rất muốn ăn hoa quả, nhưng vì chúng chín quá nhanh nên sử dụng thường xuyên sẽ không tiện lợi. Những sản phẩm hoa quả sấy giòn chất lượng cao như sầu riêng sấy giòn, dâu tây sấy giòn, mít sấy giòn, xoài sấy giòn…chất lượng cao thì lại có giá thành cao trên thị trường, khó mà mua sử dụng liên tục, tuy nhiên, Bạn có thể mua riêng hoặc mua chung một máy sấy hoa quả giòn chuyên dụng để dùng sẽ rất tiện lợi. Máy sấy mít gia đình hiện nay giá cũng hơi cao nhưng Bạn có thể mua chung.

Máy sấy mít gia đìnhmáy sấy thăng hoa gia đình với khả năng sấy 3-5kg nguyên liệu mỗi lần sấy, máy sấy 3kg hoặc máy sấy 5kg, Bạn hãy lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Với giá máy vài chục triệu thì có thể hơi quá khả năng mua, nhưng vài gia đình mua chung thì rất phù hợp. Hoa quả sấy thăng hoa là hàng cao cấp, sấy khô trong buồng sấy hút chân không và sấy ở nhiệt độ lạnh âm sâu, do vậy dinh dưỡng trong hoa quả được bảo toàn, không bị tác động xấu từ nhiệt độ hay cách sấy. Đối với mít chiên giòn, chuối chiên giòn trên máy chiên chân không thì sản phẩm sẽ chịu nhiệt độ cao và có dùng dầu chiên, do vậy mặc dù ăn giòn nhưng giảm hương vị, giảm dinh dương, có dầu sẽ không tốt.

Trong video trên là máy sấy mít khô giòn, miếng mít khô giòn xốp, đặc điểm là cầm không dính tay, bề mặt khô, xốp, màu đẹp, ăn rất ngọt và thơm tự nhiên. Đó chính là đặc điểm của hoa quả sấy thăng hoa mà Bạn cần phân biệt rõ ràng, trong nội dung về mít sấy giòn và mít chiên giòn tác giả cũng đã phân tích những thông tin này.

Video dưới đây chính là máy sấy mít gia đình 3kg mà Bạn có thể mua để sử dụng tại nhà, không chỉ sấy mít giòn, chuối giòn, sầu riêng, xoài, dâu tây, dứa…mà còn sấy rau củ khô giòn, sấy thịt cá tôm chất lượng cao, sấy trà hoa vàng…Do vậy, đây chính là máy sấy đa năng dành cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, cá nhân, sản xuất kinh doanh nhỏ đa dạng sản phẩm.

Dưới đây là 2 Model máy mà Bạn có thể tham khảo rõ về thông số kỹ thuật và giá thành:

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg

Như vậy qua các thông tin phân tích giới thiệu trên, Độc giả đã có thêm lựa chọn máy sấy mít gia đình hay máy sấy hoa quả gia đình với mong muốn sấy 3-5kg. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118