Máy sấy hoa quả mini gia đình, Bạn có muốn sấy giòn hoa quả


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Những thông tin quảng cáo máy sấy hoa quả mini gia đình hiện nay có rất nhiều trên internet khi Bạn tìm kiếm với google, nhưng Bạn có thực sự hiểu mình cần mua máy nào và cần sấy như thế nào để đáp ứng đúng mong muốn sử dụng. Đã có rất nhiều người mua máy sấy giá rẻ được quảng cáo là sấy các kiểu sản phẩm như ý muốn nhưng thực tế không phải vậy và đã bỏ xó. Tại nội dung này, nếu Bạn cần sấy khô giòn hoa quả thì hãy sử dụng thiết bị sấy chuyên dùng được giới thiệu tại đây.

máy sấy hoa quả mini gia đình
Hoa quả sấy khô giòn, sấy sầu riêng, dâu tây, bơ, dứa, mít giòn…

Các sản phẩm sấy khô hiện nay rất đa dạng, mỗi sản phẩm cụ thể như rau củ, hoa quả, dược liệu, thịt cá…đều có thể sấy nhiều kiểu khác nhau, để hiểu rõ thì Bạn có thể xem thêm tại Công nghệ sấy khô. Ví dụ, với hoa quả chín như mít chín nhũn thì có thể sấy dẻo, sấy giòn và chiên giòn, trong đó mít sấy dẻo cầm hơi dính tay vì có đường, ăn dẻo dẻo, ngọt thơm, nhưng ít người thích, với mít chiên giòn thì ăn giòn, cầm hơi dính tay vì có chiên dầu mỡ, ăn không thơm, không ngọt lắm, giá rẻ, giới trẻ thích ăn vì giá rẻ, còn với mít sấy giòn thì ăn ngọt thơm tự nhiên, giòn, xốp, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng rất tốt, cầm không dính tay, nhưng giá thành cao. Như vậy Bạn phải hiểu rõ cần sấy như thế nào thì mới lựa chọn đúng máy sấy cần dùng.

Dòng máy sấy thăng hoa là chuyên dùng cho sấy khô giòn hoa quả, giòn, xốp, ăn rất ngọt thơm tự nhiên, giữ hương vị và dinh dưỡng, giữ hình dạng và màu sắc ban đầu, Bạn có thể sấy miếng cắt hoặc sấy nguyên quả, nguyên múi lớn đều được. Tuy nhiên là sản phẩm sấy cao cấp, thường được bán trong các siêu thị lớn, do vậy giá thành cao, chủ yếu nhóm Khách hàng nhiều tiền mới mua sử dụng. Bạn cũng muốn sấy như thế này thì chỉ cần lựa chọn sấy thăng hoa, các phương pháp sấy nóng hay sấy lạnh chỉ dành cho sấy dẻo hoa quả.

Sản phẩm sấy trong video trên là sầu riêng sấy khô giòn với miếng lớn, Bạn có thể cắt miếng nhỏ hoặc sấy miếng lớn đều phù hợp, sấy dâu tây nguyên quả, sấy sầu riêng nguyên múi, sấy chè ướp sen nguyên bông…đều phù hợp và đảm bảo chất lượng cao. Với dòng máy sấy này, máy sấy hoa quả mini gia đình có các mẫu sấy 3kg và 5kg, Bạn có thể lựa chọn để sử dụng đúng nhu cầu theo các model trong bảng dưới đây:

Model máy Khối lượng sấy
Máy sấy thăng hoa MST30GD (SX nhỏ) ≤ 3 kg
Máy sấy thăng hoa MST50GD (SX nhỏ) ≤ 5 kg
Máy sấy thăng hoa MST100 ≤ 10 kg
Máy sấy thăng hoa MST150 ≤ 15 kg
Máy sấy thăng hoa MST200 ≤ 20 kg

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ khi muốn sấy giòn hoa quả chất lượng cao thì nên dùng máy sấy thăng hoa. Khách hàng cần tư vấn thêm, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086