Máy sấy đông khô 3kg, độ lạnh -50 độ C, dùng gia đình, thí nghiệm


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Máy sấy đông khô 3kg, cũng có thể nói rằng mẫu máy sấy này là máy sấy gia đình, sấy khô giòn các loại hoa quả chín như sấy sầu riêng, dâu tây nguyên quả khô giòn, sấy bơ, sấy mít, sấy chuối, sấy xoài…và sấy nhiều sản phẩm cao cấp khác. Tuy nhiên, đây là máy sấy tạo ra đặc điểm khác biệt cho sản phẩm khô, chi phí lớn, do vậy tuỳ vào sản phẩm cần sấy khô mà Bạn lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo không lãng phí.

máy sấy đông khô 3kg, sấy khô rau củ, sấy khô hoa quả, dược liệu...máy sấy đông khô gia đình

Cũng được gọi là máy sấy gia đình nhưng máy sấy đông khô 3kg có giá cao hơn rất nhiều so với các loại máy sấy thông dụng trên thị trường hiện nay. Để rõ hơn thì Bạn chỉ cần tìm trên google với từ khoá máy sấy gia đình, máy sấy hoa quả…sẽ thấy có những loại máy sấy được quảng cáo sấy hoa quả gia đình nhưng giá chỉ 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu…Tại sao có sự khác nhau như vậy, đó chính là bởi chất lượng sấy khô cho sản phẩm.

Các sản phẩm sấy khô trên máy sấy đông khô luôn giữ được hình dạng và màu sắc tự nhiên, sấy khô giòn, ăn ngọt thơm tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng. Còn các loại máy sấy nhiệt thông dụng, giá rẻ thì chỉ sấy dẻo hoa quả như mít dẻo, xoài sấy dẻo, chuối sấy dẻo, sấy khô bò, sấy măng khô…Tuy nhiên, máy sấy loại nào cũng đều có ứng dụng phù hợp, hiệu quả, không thể thay thế lẫn lộn. Ví dụ, máy sấy ngũ cốc thì cần sấy chín giòn ở nhiệt độ cao, máy sấy măng khô, cá khô, tôm khô, hạt macca, rau củ khô làm thực phẩm…thì cần sấy trên máy sấy đa năng. Vì vậy, tuỳ theo sản phẩm cụ thể và yêu cầu sấy cụ thể mà chúng ta sẽ lựa chọn máy sấy cho phù hợp, đúng nguyên lý sấy.

hoa quả sấy giòn trên máy sấy thăng hoa

Thông số kỹ thuật:

Để tìm hiểu kỹ hơn về máy sấy đông khô 3kg, cụ thể là các thông số kỹ thuật chi tiết, Bạn hãy xem tại mục máy sấy thăng hoa 3kg. Với 2 tên gọi cho cùng một loại máy sấy là máy sấy đông khô và máy sấy thăng hoa, thì Bạn tìm kiếm thiết bị sấy với tên gọi nào cũng phù hợp.

Dòng máy sấy này là lựa chọn hoàn hảo để Bạn có thể sấy khô giòn được các loại hoa quả chín, sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà ướp bông sen, sấy trà hoa vàng, sấy nấm hải sản, sấy tinh bột từ các loại dung dịch lỏng…Phạm vi nhiệt độ sấy tác động lên sản phẩm chỉ từ -30oc tới 40oc, do vậy hàm lượng dinh dưỡng được giữ nguyên, mang tới cho người dùng sản phẩm sấy khô chất lượng cao.

Trên đây là các thông tin cơ bản về máy sấy 3kg theo nguyên lý sấy đông khô. Bạn cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể và máy sấy phù hợp với quy mô sản xuất cũng như chất lượng sấy sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt Nam qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086