Máy sấy đông khô 20kg, sấy đông khô 20~ 25kg, đông lạnh -50 độ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Nếu Bạn cần sấy khô tới 20~25kg nguyên liệu sản phẩm thuộc nhóm thực vật và động vật với nguyên lý sấy đông khô, hãy tham khảo máy sấy đông khô 20kg có Model MST200 của hãng Mactech. Đây là thiết bị sấy rất hiệu quả với những sản phẩm chứa hàm lượng nước cao, tới 80-90% thậm chí còn tới 95% mà vẫn đảm bảo sấy khô giòn, giữ hình dạng màu sắc tự nhiên. Dưới đây là các thông tin giới thiệu chung về dòng máy này.

máy sấy đông khô 20kg, làm đông lạnh sản phẩm rồi sấy khô trong buồng sấy chân không
Tinh bột gừng được sấy khô từ trạng thái dung dịch lỏng, nhiều nước

Máy sấy đông khô là làm đông rồi sấy khô, 2 giai đoạn này được thực hiện ngay trong buồng sấy mà không phải thực hiện riêng rẽ. Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng quá trình làm đông là thực hiện trước trong tủ đông rồi mới đưa vào máy sấy, nhưng thực tế là không cần làm như vậy. Ngay trong buồng sấy của dòng máy này thì sản phẩm sẽ được đông lạnh trên khay sấy tới nhiệt độ -20~-40oc tuỳ thuộc vào cách sấy của từng loại sản phẩm, thông thường chỉ cần làm đông tới -30oc là đảm bảo hiệu quả. Việc làm đông lạnh cũng cần thời gian đủ lâu để toàn bộ sản phẩm được đông lạnh hiệu quả. Nếu thời gian làm đông quá ngắn, phần lõi trong của sản phẩm chưa đông sâu thì khi sấy khô sẽ bị co ngót, không khô hoàn toàn.

Video dưới đây sẽ tóm tắt cơ bản các thông số của máy sấy đông khô 20kg gồm kích thước, khối lượng máy, khối lượng sấy, công suất, phương thức truyền nhiệt…Bạn có thể truy cập vào mục thông số kỹ thuật để tìm hiểu kỹ hơn về mẫu máy sấy này xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

Khi Bạn tìm kiếm dòng máy sấy này, hãy tìm với 2 tên gọi gồm máy sấy đông khô và máy sấy thăng hoa, bởi 2 tên gọi cùng một thiết bị nhưng gọi theo tiêu chí khác nhau. Đông khô là theo nghĩa làm đông rồi sấy khô, còn Thăng hoa là theo nguyên lý thăng hoa của nước đá trong sản phẩm. Trong hầu hết các sản phẩm sấy đông khô, thì nhiệt độ đông lạnh chỉ trong khoảng -20~ -40oc, chỉ một số ít sản phẩm cần nhiệt đông lạnh sâu hơn, tới -50oc hoặc -60oc như sấy men vi sinh hoặc trong phòng thí nghiệm vi sinh vật, vaccine,…Bởi vậy, khi Khách hàng liên hệ, nhắn tin tới chúng tôi thì việc đầu tiên mà chúng tôi luôn hỏi lại là Bạn cần sấy sản phẩm gì. Qua đó sẽ chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin phù hợp nhất để Khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm.

Khách hàng cần tìm thêm thông tin về các mẫu máy đông khô hiện nay, như sấy 3kg, 5kg, 10kg, 20kg hay tới 100kg nguyên liệu, vậy hãy xem thêm tại trang chủ website này hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline để chúng tôi tư vấn hiệu quả, chính xác, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086