Máy sấy cafe hoà tan, sấy thành bột mịn từ nước cafe hoà tan


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khi Bạn cần sử dụng máy sấy cafe hoà tan có quy mô sấy nhỏ thì lựa chọn máy sấy được giới thiệu trong nội dung này sẽ rất hợp lý, đầu tư thấp, vận hành dễ dàng và đủ để xây dựng kế hoạch kinh doanh ở giai đoạn ban đầu. Nhưng trước tiên chúng ta cần hiểu rõ cách sấy cafe hoà tan và chất lượng sản phẩm trước khi bước vào sản xuất trong thực tế. Hãng Mactech luôn cố gắng phân tích tất cả các vấn đề liên quan để giúp Khách hàng có nhiều kiến thức hơn trong lĩnh vực sấy khô.

máy sấy cafe hoà tan từ dung dịch nước cafe hoà tan
Nước cafe hoà tan đã sấy khô hoàn toàn thành dạng bột mịn, khô xốp, giữ màu sắc, hương vị tự nhiên

Mặc dù các loại sản phẩm cafe hoà tan, cafe sữa trên thị trường đồ uống hiện nay đã rất phong phú thương hiệu, chủng loại, nhưng thực tế là vẫn còn rất nhiều ý tưởng để khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Ví dụ như sản phẩm cafe hoà tan sấy thăng hoa có hương vị giống hoàn toàn với cafe phin, đây chính là đặc điểm rất đáng chú ý từ kiểu sản phẩm này mà trên thị trường khó tìm thấy. Thêm nữa, người uống cafe luôn muốn tìm kiếm sản phẩm cafe nguyên chất được chế biến sẵn để có thể sử dụng nhanh, tiện lợi. Các loại cafe hoà tan có thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay không phải không ngon, nhưng có thể nhiều người ưa chuộng cafe không thích sử dụng, đó là lý do luôn có thị trường ngách cho người khởi nghiệp mới.

caffe hoà tan sấy thăng hoa, sấy khô thành bột cafe từ nước cafe hoà tan
Một số mẫu cafe đen hoà tan được sấy khô trên máy sấy thăng hoa

Khi nói tới cách sấy cafe hoà tan thì sẽ có nhiều cách để áp dụng, sản xuất ở quy mô nhỏ hay lớn là không giống nhau về thiết bị sấy cần sử dụng, do đó các đơn vị sản xuất nhỏ cần tìm đúng loại máy sấy và hiểu rõ ưu điểm của chúng. Chúng ta thường thấy gói cafe sữa hoà tan của G7 hay các thương hiệu lớn tương tự, thì bột cafe được trộn từ nhiều loại bột nguyên liệu khác nhau gồm cafe, bột sữa, hương liệu…còn với cafe hoà tan sấy thăng hoa thì không có sự phân biệt các thành phần mà chúng đã hoà tan vào nhau tạo thành một loại bột có màu đồng nhất.

Máy sấy cafe hoà tan được sử dụng ở quy mô vừa và nhỏ là nhóm máy sấy thăng hoa, đây là thiết bị sấy chuyên dụng cho nguyên liệu dạng dung dịch lỏng như nước cafe hoà tan, dịch cá, men vi sinh, bột tảo xoắn, nước rau củ…Thời gian sấy trung bình cho sản phẩm này thường ở mức 25-30 tiếng, nguyên liệu sấy sẽ trải qua giai đoạn đông lạnh nhanh tới -30oc sau đó buồng sấy được hút chân không hoàn toàn để nước đá trong sản phẩm xảy ra quá trình thăng hoa hiệu quả. Thành phẩm khô giòn, xốp, bột mịn, độ ẩm chỉ 0-5%, thời gian bảo quản lên tới vài năm.

Trong video trên là quá trình sấy cafe hoà tan nguyên chất, mô tả từ công đoạn cho sản phẩm vào khay sấy tới thời điểm lấy sản phẩm ra khỏi máy. Toàn bộ quá trình sấy là hoàn toàn tự động nên người sử dụng không cần theo dõi hay thao tác gì thêm.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Bạn đã hiểu rõ hơn về máy sấy cafe hoà tan và quy trình sấy sản phẩm. Khách hàng cần tư vấn sấy chi tiết hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech Việt Nam qua Hotline tại website này để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2024 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086