Máy làm mít sấy giòn, sử dụng gia đình và quy mô kinh doanh nhỏ


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn đang tìm về máy làm mít sấy giòn để sản xuất kinh doanh sản phẩm mít giòn, vậy đó chính xác là máy sấy mít giòn mà không phải chiên giòn. Từ mít sấy giòn được sử dụng vô tội vạ bởi bất kỳ ai bán mít giòn chuối giòn thì cũng đều quảng cáo là sấy giòn mặc dù sản phẩm đó có thể được sản xuất từ chiên giòn. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ thế nào là sấy mít giòn.

máy sấy mít giòn, khô giòn xốp, ngọt thơm tự nhiên
Mít sấy giòn tại nhiệt độ lạnh âm sâu và trong buồng sấy hút chân không

Mít chín, chuối chín và các loại hoa quả chín khác đều có hàm lượng đường cao, nhũn, nhiều nước, do vậy sấy khô giòn không dễ dàng như sấy rau củ, dược liệu, sấy hạt ngũ cốc…Chúng ta thường quen với sản phẩm mít giòn, chuối giòn bán la liệt trên thị trường với giá rẻ, bình dân và được quảng cáo là sấy giòn, do vậy rất nhiều Khách hàng liên hệ hỏi máy sấy giòn hoa quả. Nhưng tác giả nhận thấy rằng cách hiểu về sấy và chiên còn nhầm lẫn, chính vì vậy những nội dung kiểu máy làm mít sấy giòn như này sẽ giúp cho Độc giả hiểu rõ hơn.

Mít chiên giòn là cách làm thông dụng để tạo ra hoa quả giòn nhưng sản phẩm bị chiên trong dầu ở nhiệt độ cao, chính vì vậy sản phẩm giảm dinh dưỡng, giảm màu sắc, giảm độ ngọt và có thể còn không tốt cho sức khỏe. Mít sấy giòn là cách làm tốt nhất để giữ nguyên tính chất tự nhiên của hoa quả, không làm biến đổi dinh dưỡng và giữ được màu sắc cũng như hình dạng sản phẩm. Máy làm mít sấy giòn chínhmáy sấy thăng hoa, thiết bị này được các công ty quy mô lớn sử dụng để tạo ra mít sấy, chuối sấy giá trị cao cung cấp trên thị trường.

mít sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa
Mít sấy giòn trên máy sấy thăng hoa

Các hình ảnh và video trong nội dung này đều là mít sấy giòn bằng máy sấy thăng hoa, có thể hình thức sản phẩm chưa đẹp lắm bởi đây đều là sấy thử nghiệm, chưa phải sản phẩm chính thức bán ra thị trường. Sấy thăng hoa giúp sản phẩm khô giòn mà vẫn giữ nguyên hình dạng, màu sắc của sản phẩm, tạo ra sản phẩm khô giòn, xốp, bóp vỡ vụn dễ dàng.

Máy sấy thăng hoa hay còn gọi máy sấy đông khô, là sấy khô sản phẩm ở trạng thái đông đá trong môi trường áp suất chân không, do vậy phương pháp sấy này tạo ra các sản phẩm xốp rỗng, giòn xốp, độ ẩm chỉ còn 0-3%, chính vì vậy sản phẩm rau củ sấy thăng hoa có thể tạo ra được bột rau củ chất lượng, thậm chí sấy cà chua chín mà không bị xẹp, sấy dung dịnh bột như bột tảo xoắn, nước mía, cà phê sữa…tạo ra được bột tơi xốp.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu về máy làm mít sấy giòn là máy như thế nào. Khách hàng cần tư vấn về sấy sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để có các thông tin chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi MT.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118