Tổ yến sấy thăng hoa có phù hợp không, Bạn cần hiểu rõ độ khô giòn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Khá nhiều Khách hàng của hãng Mactech hiện nay đang sấy tổ yến với dòng máy sấy lạnh và muốn ứng dụng máy sấy thăng hoa để nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cùng phù hợp hay có chất lượng cao hơn với sấy thăng hoa bởi một yếu tố quan trọng là độ khô giòn của sản phẩm sấy thăng hoa. Trong nội dung này Bạn sẽ biết thêm về sản phẩm tổ yến sấy thăng hoa và xem có phù hợp với yêu cầu của Bạn hay không.

Sản phẩm về tổ yến sấy lạnh và sấy thăng hoa 

Hình ảnh trên là sản phẩm tổ yến ăn liền hay yến sào ăn liền, chỉ cần đổ nước sôi vào chờ vài phút là ăn được luôn bởi sản phẩm này đã được hấp chín trước khi sấy khô. Đây là sản phẩm mới về tổ yến và được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bởi tính tiện dụng trong chế biến, do vậy các cơ sở sản xuất sản phẩm yến sào hiện nay đang phát triển sản phẩm này khá nhiều. Các phương pháp sấy khô hiện đại cũng được áp dụng để có được những sản phẩm yêu cầu như mong muốn, tuy tổ yến sấy thăng hoa có ưu điểm rất lớn là khô kiệt, màu trắng tinh, tuy vậy nhược điểm rất lớn là độ giòn cao, độ ẩm chỉ 0-3%, do vậy sản phẩm rất nhẹ và giòn.

Đối với các sản phẩm có kết cấu tự nhiên như hoa quả, rau củ, thịt cá…thì sản phẩm sau sấy khô sẽ giữ nguyên được hình dạng và kết cấu tự nhiên, không dễ bị vỡ nếu chỉ cầm nắm nhẹ nhàng. Còn đối với những sản phẩm có kết cấu thiếu chắc chắn như tổ yến (sau khi tạo hình lại) thì độ giòn rất cao, rất dễ bị vỡ, rơi rụng. Do vậy Bạn cần hiểu rõ đặc điểm sản phẩm tổ yến sấy thăng hoa để xem có phù hợp với yêu cầu sản xuất hay không.

Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy khô cao cấp nhất hiện nay và có thể sấy khô mọi sản phẩm thuộc nhóm thực vật và động vật, tức gồm hoa quả, rau củ, thịt cá, dược liệu, dung dịch bột…Chất lượng sấy khô rất cao bởi giữ nguyên được hình dạng, màu sắc tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng, đặc biệt những thứ nhiều đường, mềm nhũn như hoa quả chín thì cũng đều sấy khô giòn mà không làm thay đổi hình dạng. Trong video trên Độc giả sẽ thấy được màu sắc cũng như độ khô giòn của tổ yến sấy thăng hoa là như thế nào.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sản phẩm tổ yến, yến sào sấy thăng hoa là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy khô các loại sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118