Sấy thăng hoa có hiệu quả không và khi nào nên áp dụng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn nhận thấy sản phẩm sấy khô từ máy sấy thăng hoa có chất lượng cao, hình thức rất đẹp, tuy nhiên việc sử dụng có hiệu quả kinh tế phù hợp hay không lại là một vấn đề mà Bạn rất cần phải xem xét kỹ càng để đảm bảo mang lại hiệu quả phù hợp cho việc đầu tư sản xuất. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích vài vấn đề để Khách hàng tìm hiểu sấy thăng hoa có hiệu quả hay không trước khi tiến hành mua máy sấy.

Nấm hướng đã chế biến với gia vị phù hợp trước khi sấy khô giòn để giữ được hình dạng và màu sắc tự nhiên

Sấy khô là công đoạn không thể thiếu trong sản xuất các sản phẩm từ hoa quả, rau củ, dược liệu, thực phẩm, thịt cá…cần có độ khô nhất định hay độ giòn của sản phẩm trước khi đóng túi thành phẩm, do vậy các loại thiết bị sấy khô hiện nay rất phong phú, đa dạng. Chính bởi vậy, Khách hàng sẽ khó lọc thông tin để lựa chọn máy sấy phù hợp, có nhiều thiết bị sấy cho chất lượng sản phẩm cao cấp, rất bắt mắt nhưng không chắc đã phù hợp, hiệu quả với sản phẩm của chính mình đang sản xuất. Do vậy chúng tôi đã phân tích nội dung về sấy thăng hoa có hiệu quả không để Khách hàng hiểu rõ.

Đặc điểm khác biệt hay nổi bật nhất của sấy thăng hoa là sản phẩm luôn giữ được hình dạng ban đầu, giữ màu sắc đẹp, đó là 2 đặc điểm sản phẩm khô dễ phân biệt với sấy nóng, sấy lạnh, sấy chân không. Ví dụ, Bạn sấy khô giòn 1 bông hoa hồng đã nở, sấy khô giòn 1 quả cà chua chín mọng…cũng đều không làm thay đổi hình dạng và màu sắc khi sử dụng máy sấy thăng hoa, còn sấy bằng các phương pháp khác đều làm biến dạng, co ngót kích thước…Tuy nhiên, giá máy sấy thăng hoa khá cao và đặc điểm là sấy khô giòn sản phẩm, do vậy sấy thăng hoa có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào đặc điểm sản phẩm Khách hàng cần sản xuất, nếu sấy dẻo sẽ không phù hợp.

Dây tây sấy khô giòn nguyên quả

Nếu sản phẩm sấy khô, sấy giòn kiểu hàng bình dân như mít giòn, chuối giòn, sấy thịt khô, sấy dược liệu, sấy rau củ, sấy tinh bột nghệ, sắn…thì sử dụng sấy thăng hoa là không hiệu quả, không phù hợp. 

Nếu sấy dẻo hoa quả như mít dẻo, chuối dẻo, thanh long dẻo, xoài dẻo…thì sấy thăng hoa không phù hợp bởi cách sấy này chỉ cho ra 1 kết quả là khô giòn hoàn toàn.

Nếu sản phẩm sấy thăng hoa mà không thể bán giá cao hơn so với các sản phẩm sấy thông dụng thì cách dùng này cũng không phù hợp, không hiệu quả. Nếu bạn chỉ sấy ít, nhu cầu sấy không nhiều thì cũng không nên dùng sấy thăng hoa….Nếu Bạn cần làm bột rau củ chất lượng cao thì sử dụng sấy thăng hoa sẽ rất phù hợp.

Sấy thăng hoa chỉ hiệu quả khi Bạn cần sấy sản phẩm có giá trị cao như sấy hoa quả khô giòn gồm dâu tây, xoài, sầu riêng, bơ, kiwi, chuối mít sấy giòn, sấy men vi sinh, nấm đông trùng, hoa trà vàng, bột tảo biển, sấy rau củ làm bột, sấy dược liệu quý…

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu sấy thăng hoa có hiệu quả không, khi nào nên dùng, khi nào không. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086