Máy sấy nóng và máy sấy thăng hoa, hiểu rõ sự khác nhau để lựa chọn


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Máy sấy thăng hoa mặc dù cho hình thức sản phẩm sấy khô đẹp nhưng không phải ai cũng dùng được, điều này phụ thuộc vào sản phẩm Bạn muốn sấy, thị trường muốn tiêu thụ và khả năng kinh doanh của Bạn tới mức độ nào, tất nhiên còn nhiều yếu tố khác nữa. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về sự khác nhau cơ bản giữa máy sấy nóng và máy sấy thăng hoa để lựa chọn phù hợp khi tiến hành sản xuất kinh doanh.

máy sấy nóng và sản phẩm sấy nóng
Sản phẩm trà bí đao sấy khô bằng máy sấy nóng, nhiệt độ sấy 40-60 độ c là phù hợp, sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn.

Các hình ảnh trong nội dung này gồm cả sản phẩm sấy nóng và sản phẩm thăng hoa để Bạn thấy được sự khác nhau về đặc điểm bên ngoài cũng như đặc điểm kết cấu của sản phẩm. Trà bí đao là sấy trên máy sấy đa năng với nhiệt độ sấy 35 – 95oc, đảm bảo khô kiệt để làm trà thảo mộc, khô quắt, giữ màu sắc tương đối, nhiệt độ sấy phù hợp với trà thảo mộc thường chỉ sấy dưới 60oc để sản phẩm giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng tốt. Máy sấy nóng là sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn, phù hợp sấy các sản phẩm thông dụng như măng khô, cá khô, thịt bò khô miếng, rau củ khô làm thực phẩm, sấy dược liệu, tinh bột, sấy hoa quả dẻo…

máy sấy thăng hoa, sấy cam khô giòn
Sản phẩm của sấy thăng hoa, cam sấy giòn, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên, sản phẩm hoa quả sấy giòn luôn có giá trị cao trên thị trường.

Hình ảnh trên là cam sấy khô giòn bằng máy sấy thăng hoa, đây chỉ là 1 loại hoa quả điển hình với kết cấu nhũn, xốp, rất nhiều nước với các loại quả chín khác, vậy vẫn có thể sấy khô giòn xốp, ăn ngon, hương vị tự nhiên, chua hoặc ngọt tuỳ loại cam. Nói về độ xốp của cam sấy này thì chỉ cần bóp nhẹ cũng làm miếng cam vỡ vụn, rất dễ dàng để xay bột mịn.

Máy sấy nóng và máy sấy thăng hoa là rất khác nhau, sản phẩm sấy khác hoàn toàn, màu sắc, hương vị, kết cấu và giá thành rất khác nhau, bởi vậy ứng dụng thực tế là không lẫn lộn. Tuy nhiên, để Khách hàng hiểu được sự khác nhau thì cần bỏ thêm thời gian để đọc các nội dung khác trên website của hãng Mactech, khi Bạn hiểu rồi thì lựa chọn máy sấy sẽ rất đơn giản.

Thịt sấy thăng hoa và thịt sấy nóng, tìm hiểu sự khác nhau
Thịt sấy thăng hoa và thịt sấy nóng, khác nhau về đặc điểm hình dạng, màu sắc, độ khô cứng

Hình ảnh trên là so sánh giữa thịt bò sấy thăng hoa và thịt bò sấy nóng, sự khác nhau rất rõ ràng và chắc chắn ứng dụng thực tế cũng như vậy. Sản phẩm thịt sấy thăng hoa thường dùng làm thực phẩm, chế biến các món ăn, làm bột thịt dinh dưỡng, còn thịt bò sấy nóng là dùng làm sản phẩm ăn vặt như bò khô, trâu khô, gà khô với nhiều gia vị tẩm ướp rồi sấy khô phù hợp.

Như vậy qua vài thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa máy sấy nóng và máy sấy thăng hoa để lựa chọn khi cần sử dụng. Khách hàng cần tư vấn rõ ràng về sấy sản phẩm nào đó, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2023 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086