Cách làm sữa chua khô chất lượng cao, phù hợp cho kinh doanh


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Bạn muốn làm sản phẩm sữa chua khô giòn để kinh doanh chuyên nghiệp mà chưa biết cách làm sữa chua khô như thế nào cho hợp lý. Đây không phải là sản phẩm dễ sấy khô mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu, do vậy hiện nay chỉ có những đơn vị lớn mới đủ kinh phí đầu tư để cho ra những sản phẩm đặc biệt này, tác giả sẽ phân tích cách sấy khô giòn sữa chua để Độc giả hiểu thêm.

Sữa chua cắt thành từng miếng và đã sấy hoàn toàn khô giòn, bóp nhẹ cũng vỡ vụn.

Tôi đã ăn sữa chua sau sấy khô và cảm nhận rằng về hương vị, độ chua, độ ngọt của sản phẩm khô này hoàn toàn giống như khi chưa sấy, chỉ có sự khác biệt là không có nước. Sữa chua khô có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần bảo quản trong tủ lạnh giống như sữa chua bình thường, do sấy khô ở nhiệt độ âm sâu nên sữa chua khô vẫn giữ được men như ban đầu, tốt cho hệ tiêu hoa. Cách làm sữa chua khô hiện nay được mọi người tra cứu rất nhiều bởi sản phẩm này ban đầu ở dạng dung dịnh lỏng, đó có phải dễ dàng sấy khô.

Tác giả có thể khẳng định rằng với các phương pháp sấy thông thường hiện nay đều không thể sấy khô được sữa chua để có chất lượng tốt, khi cố sấy thì vẫn có thể khô nhưng kích thước miếng sữa chua bị cô đặc lại, nhỏ hơn khá nhiều và không có độ xốp phù hợp. Hiện nay cách làm sữa chua khô chất lượng cao được sử dụng là cần phải có máy sấy thăng hoa, chỉ có phương pháp sấy thăng hoa mới đảm bảo miếng sữa chua khô hoàn toàn, khô giòn, nguyên hình dạng, màu sắc và nguyên hương vị ban đầu. Đây cũng là thiết bị sấy phù hợp nhất với các sản phẩm giá trị cao hiện nay như dâu tây, sầu riêng, kiwi, hoa trà, nấm đông trùng…tất cả đều nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên.

Khi Bạn muốn đầu tư thiết bị sấy hiện đại này để chuẩn bị hay mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh sản phẩm sữa chua khô, hãy tham khảo giá máy sấy thăng hoa và cố gắng phát triển thêm những sản phẩm đặc biệt khác bởi sấy thăng hoa phù hợp cho rất nhiều sản phẩm từ hoa quả, thực phẩm, rau củ, dược liệu. Đặc điểm chung của sản phẩm sấy thăng hoa là kết cấu khô giòn, xốp rỗng dạng bột, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên, đặc biệt bảo toàn dinh dưỡng do nhiệt độ sấy dưới 0oc, do vậy nếu Khách hàng cần sản xuất dạng bột như bột rau củ, bột hoa quả, bột dược liệu thì nên dùng sấy thăng hoa, đặc biệt là bột từ các sản phẩm nhũn, mềm, nhiều nước như hoa quả chín.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu rõ cách làm sữa chua khô giòn mà chất lượng rất tốt. Khách hàng cần tham khảo nhiều hơn về sấy các sản phẩm khác nhau và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720 0988.610.118