Dịch vụ sấy thực phẩm bằng máy sấy thăng hoa, khô kiệt, màu đẹp


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Thực phẩm là những thứ mà chúng ta sử dụng để ăn hàng ngày như thịt, cá, trứng, rau củ và có thể nói đến cả hoa quả…Do vậy, Bạn cần sấy khô thực phẩm thì có thể sấy bất cứ thứ gì như trên. Hãng Mactech hiện nay cung cấp dịch vụ sấy thực phẩm bằng máy sấy thăng hoa để giúp Khách hàng có được sản phẩm sấy khô chất lượng cao hơn hẳn các phương pháp sấy khác, hãy liên hệ hãng để được tư vấn và sấy sản phẩm.

mướp đắng sấy thăng hoa, khô xốp giòn, làm bột mướp đắng
rau củ tươi

Dịch vụ sấy thực phẩm là hình thức sấy thuê, sấy gia công các loại sản phẩm từ rau củ tới thịt cá, tôm, hải sản…Do vậy Khách hàng có thể liên hệ để sấy dịch vụ bất kỳ sản phẩm nào cần phải sấy. Hãng Mactech hiện nay mới chỉ triển khai sấy dịch vụ sấy trên máy sấy thăng hoa với khối lượng nhỏ dưới 10kg nguyên liệu mỗi lần sấy, qua đó đáp ứng được phần nào nhu cầu sấy thử nghiệm, sấy ít của Khách hàng hiện nay. 

Trong các phương pháp sấy khô thì sấy thăng hoa cho sản phẩm khô giòn, màu đẹp, nguyên hình dạng, bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn, do vậy sản phẩm sấy khô sẽ có giá trị cao hơn trên thị trường. Đặc biệt, Khách hàng sấy nấm đông trùng, sấy hoa trà vàng, sấy men, bột tảo xoắn, trà ướp sen, hoa quả khô giòn…là rất phù hợp. Dịch vụ sấy thực phẩm tuy có nhu cầu lớn nhưng ít nơi đáp ứng bởi chi phí sấy cao, lợi nhuận không phù hợp, do vậy hiện nay chỉ hãng Mactech có sẵn máy mới sấy dịch vụ cho Khách hàng.

mướp đắng sấy thăng hoa đã khô giòn
Mướp đắng đã sấy khô hoàn toàn 

Hình ảnh trong bài viết này là mướp đắng sấy thăng hoa, rau củ sấy khô giòn, giữ nguyên hình dạng ban đầu, nguyên màu sắc tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng, do vậy rau củ sấy kiểu này rất thích hợp để làm bột rau củ chất lượng cao. Khách hàng có thể sấy bất kỳ sản phẩm nào cũng được, để nghiên cứu sản phẩm hoặc sử dụng cho mục đích nào đó phù hợp.

Chi phí sấy dịch vụ dưới 10kg một lần sấy thường từ 1-1.5tr tùy từng sản phẩm dày mỏng khách nhau, thời gian sấy sẽ khác nhau, do vậy Khách hàng cần lựa chọn thực phẩm sấy phù hợp để mang lại giá trị. Sấy thăng hoa, còn gọi là sấy đông khô, sấy khô sản phẩm trong buồng sấy chân không nhờ sự thăng hoa của nước đá để rút hết nước trong sản phẩm mà không làm biến dạng, co ngót.

dịch vụ sấy hoa quả khô giòn
Hoa quả sấy thăng hoa

Hình ảnh trên là các loại hoa quả sấy khô giòn gồm sầu riêng, mít, chuối giòn,…đây đều là những sản phẩm cao cấp được bán trên thị trường với giá trị cao. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sấy thực phẩm bằng máy sấy thăng hoa với khối lượng mỗi lần sấy dưới 10kg, hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn và sấy gia công, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2021 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086