Dịch vụ sấy dâu tây khô giòn, đáp ứng sấy 5 – 10kg để sử dụng


>>> Xem thêm Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô

>>> Xem thêm Video sản phẩm sấy thăng hoa


Dâu tây là một trong những loại quả có giá trị cao trên thị trường hiện nay, cùng với sầu riêng, bơ, nho, kiwi…đã tạo thành nhóm sản phẩm hoa quả dành cho người tiêu dùng chịu chi. Loại quả này đa phần được sử dụng ở dạng quả tươi, ăn thơm ngon, chua ngọt đan xen rất thú vị, tuy nhiên loại quả này khó bảo quản được lâu, bởi vậy hiện nay đã nhiều người muốn tìm kiếm dịch vụ sấy dâu tây khô giòn nguyên quả để có thể bảo quản và sử dụng quanh năm. 

dịch vụ sấy dâu tây khô giòn bằng sấy thăng hoa
Qủa dâu tây đã sấy khô giòn hoàn toàn, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên

Đặc điểm chung của hoa quả sấy thăng hoa là kết cấu xốp rỗng, khô giòn, giữ nguyên màu sắc tự nhiên, ăn ngọt thơm tự nhiên, thành phần đường không bị biến đổi, bởi vậy Bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc nghiền thành bột mịn tuỳ theo mong muốn sử dụng như thế nào. Dâu tây sấy thông dụng trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm như dâu tây sấy dẻo, dây tây cắt lát sấy khô làm trà detox, còn với dâu tây sấy giòn nguyên quả thì còn rất ít và có giá thành cao. Bởi vậy nếu Bạn muốn sấy thử nghiệm sản phẩm để nghiên cứu thị trường hay sấy giòn để sử dụng, hãy tham khảo dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech.

Qủa dâu tây có kích thước lớn, 3-4cm, nhiều nước, nhiều đường, mềm nhũn, bởi vậy để có thể sấy khô thì cần phải sử dụng tới phương pháp sấy thăng hoa. Một quy trình sấy thường kéo dài 25-35 tiếng tuỳ độ dày mỏng sản phẩm, bởi vậy chi phí sấy dịch vụ cũng không hề thấp, tất nhiên là Bạn sẽ có được sản phẩm sấy giòn chất lượng rất cao.

Sử dụng máy sấy thăng hoa là cách sấy giòn các loại hoa quả chín nhũn gần như là duy nhất hiện nay, sấy khô không làm ảnh hưởng tới hình dạng, màu sắc, kết cấu và dinh dưỡng trong hoa quả, độ ẩm còn lại chỉ 0-5%, do đó thời gian bảo quản có thể kéo dài vài năm trong điều kiện bảo quản phù hợp.

Ngoài sử dụng dịch vụ sấy dâu tây khô giòn, Bạn hoàn toàn có thể mua một máy sấy nhỏ chuyên dụng để sử dụng trong gia đình, cá nhân, ví dụ máy sấy thăng hoa 3kg. Nếu Bạn ngại giá cao thì tại sao không mua chung với vài người khác để sử dụng thường xuyên hơn, chắc chắn Bạn sẽ rất hài lỏng bởi hàng ngày sẽ được dùng những sản phẩm cao cấp, giá trị cao, thượng hạng.

Như vậy qua các thông tin giới thiệu trên, Độc giả đã biết tới dịch vụ sấy dâu tây khô giòn, sấy hoa quả khô giòn, sấy thuê số lượng nhỏ từ 5-10kg. Khách hàng cần được tư vấn nhiều hơn nữa, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

© 2022 Máy sấy thăng hoa. Thiết kế Website bởi Mactech - 0984898720.
Zalo2: 0966.309.086 Zalo1: 0984 898 720
0984.898.720 0966.309.086